Phim ảnh

‘Mối tình đầu của tôi’: Chi Pu bất lực nhìn Lan Ngọc khóc lóc vật vã vì lụy tình

Nhân vật An Chi của Lan Ngọc trong “Mối tình đầu của tôi” lại làm cho cô bạn thân Hạ Linh – Chi Pu tức giận vì quá lụy tình.

Tập 8 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng vào tối 28/1 với loạt diễn biến xoay quanh cặp đôi An Chi (Lan Ngọc) – Nam Phong (Bình An). Biết An Chi viết đơn xin nghỉ việc, Hạ Linh ra sức khuyên nhủ cô hãy quên đi Nam Phong và sống tích cực hơn, tiếp tục công việc vì chính tương lai của mình. Lúc này, An Chi mới vỡ òa nước mắt và thổ lộ suy nghĩ thật của mình với Hạ Linh. Đó là, cô thấy tự ti khi đối mặt với Nam Phong và mình như chiếc vớ rách khi gặp anh.

An Chi và Hạ Linh

Trong quá khứ, Nam Phong và An Chi từng là bạn bè thân thiết. Nhưng sau khi chuyển nhà đi, An Chi có sự thay đổi bất ngờ. Từ cô bé xinh xắn, đáng yêu, An Chi trở nên “buông thả” và xấu xí, thê thảm. Cuộc đời của An Chi liên tiếp gặp vận rủi, làm bất cứ việc gì cũng không thể thành công. Chính điều này khiến An Chi trở nên tự ti, chẳng dám đối diện với người bạn cũ Nam Phong. Nhìn thấy An Chi lụy tình, Hạ Linh dù có muốn khuyên nhủ cũng không làm gì được.

An Chi khóc nức nở trước mặt cô bạn thân Hạ Linh

Ở 1 diễn biến khác, An Chi nổi giận với Minh Huy (B Trần) khi biến cô trở thành trò mua vui cho các đồng nghiệp trong phòng biên tập với cái tên Annabelle. Chưa hết, An Chi xui xẻo còn vô tình gây thù chuốt oán với nữ đồng nghiệp kiêu kỳ Phi Yến (Huyền Thạch) khi ăn mặc đụng hàng.

Áp lực với tương lai của tạp chí Her Mode, Nam Phong quyết định đưa phòng biên tập hoạt động vào guồng máy của mình. Sự kỷ luật, khắt khe của Giám đốc sáng tạo Nam Phong khiến các cấp dưới sợ chết khiếp, bao gồm luôn cả nhân viên tập sự An Chi. Dĩ nhiên, người bị ăn chửi thê thảm nhất luôn luôn là An Chi. Dù An Chi làm bất cứ chuyện gì cũng thất bại thê thảm.

Tập 8 Mối tình đầu của tôi khép lại sau khi An Chi bị Nam Phong đuổi thẳng ra khỏi phòng họp. Đối mặt với những sỉ vả thậm tệ từ người bạn cũ, An Chi sẽ cam chịu nghỉ việc hay sẽ nói sự thật để gỡ gạt lại danh dự của mình? Những diễn biến bất ngờ sẽ có trong tập tiếp theo phát sóng vào 20g00 thứ Tư, ngày 30/1 trên kênh VTV3.

AC