Đẹp Phim ảnh

Nam vương TVB Viên Vỹ Hào khoe cơ bắp tráng kiện tuổi 37

Nam diễn viên ra mắt bộ sách ảnh với nhiều hình ảnh khỏa thân để kỷ niệm 20 năm góp mặt trong showbiz.

Nam vương Hong Kong 2007 Viên Vỹ Hào hôm 17/7 ra mắt bộ sách ảnh mới. Mặc đồ bơi, ngôi sao 37 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn, bụng sáu múi săn chắc. Viên Vỹ Hào tiết lộ, bên cạnh ảnh bán nude, có nhiều tấm anh nude toàn bộ. Các bức hình được chụp từ vài ba năm nay tại nhiều địa điểm khác nhau. Ngoài ra, còn có tấm anh chụp với bạn gái Trương Bảo Nhi. Toàn bộ tiền thu được từ bán sách ảnh sẽ được dùng làm từ thiện.

Hình ảnh trong sách ảnh của Viên Vỹ Hào.

Mỹ nam TVB cho biết anh có ý tưởng chụp bộ sách ảnh từ lâu, tuy nhiên vẫn trì hoãn chúng đến tận bây giờ: “10 năm trước tôi từng nghĩ đến điều này, nhưng khi đó có quá nhiều áp lực đè lên vai. Giờ đây khi trở nên trưởng thành hơn, có nhiều trải nghiệm, ‘thiên thời, địa lợi, nhân hòa’, tôi quyết định biến suy nghĩ thành hành động”.

Hình thể khỏe khoắn, dẻo dai của Viên Vỹ Hào.

Viên Vỹ Hào gia nhập làng giải trí ở tuổi 20, sau khi chiến thắng tại một cuộc thi tìm mẫu ảnh. Năm 2007, anh tham gia cuộc thi Nam vương Hong Kong và giành quán quân. Sự nghiệp diễn xuất của tài tử họ Viên mở rộng khi anh tham gia loạt phim Anh hùng thành trại, Sứ đồ hành giả, Tái sáng thế kỷ… Tác phẩm mà anh đang quay trong năm nay là Thiết thám.

Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net