Phim ảnh

Ngập tràn lời khen ngợi của sao Việt dành cho ‘Ông ngoại tuổi 30’

Đã chính thức chiếu tại các rạp từ ngày 30/3, ‘Ông ngoại tuổi 30’ đã và đang ngập tràn những lời khen ngợi trên mạng xã hội.

‘Ông ngoại tuổi 30’ được xem là bộ phim điện ảnh Việt được trông chờ nhất tháng 4 đang chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Sau các suất chiếu, các khán giả đã không ngớt lời khen dành cho Phiên bản làm lại từ ‘Scandal Makers’ (2008) của Hàn Quốc khi chứa đựng rất nhiều tình tiết gây cười.

Suốt tuần qua khán giả đã phải phải đón nhận một cơn bão đến từ bộ phim remake từ phim ‘Scandal Makers’ rất xuất sắc của Hàn Quốc. Dạo một vòng facebook với từ khoá tên phim, không khó để đọc được một loạt những nhận xét tích cực, khen ngợi của những người xem dành cho bộ phim.

MC Trấn Thành nhận xét phim nhẹ nhàng, đáng yêu, lãng mạn và rất gia đình. Song song đó, nam diễn viên cũng dành nhiều lời khen ngợi cho nam chính Trịnh Thăng Bình và dàn diễn viên nhí của phim.
Diễn viên Tiến Luật nhận xét ngắn gọn phim rất đáng xem kèm theo hình ảnh minh hoạ hài hước.
Người mẫu, diễn viên Lilly Luta dù đã dự họp báo phim nhưng vẫn quyết định xem phim lại lần 2 đủ thế sức hút của phim với khán giả.
Dàn diễn viên trẻ Phát La, Ngân Lee.. bày tỏ sự ủng hộ dành cho điện ảnh Việt và kêu gọi mọi người đến rạp xem phim.

Song song đó cũng có rất nhiều chia sẻ, tình cảm của khán giả sau khi xem phim tại rạp.

Chuyện phim xoay quanh chàng MC nổi tiếng Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình). Trong một chương trình phát thanh, anh khuyên bà mẹ đơn thân tuổi đôi mươi Mi Trần (Kiều Trinh) hãy đi tìm người cha thất lạc. Oái oăm thay, cô gái hóa ra lại chính là đứa con rơi của Sơn Huy sau một sai lầm thời tuổi trẻ. Phim thuộc thể loại tình cảm, hài hước với sự thực hiện của đạo diễn Võ Thanh Hòa và các diễn viên chính: Trịnh Thăng Bình, Hạ Vi, Kiều Trinh, bé Coca Gia Bảo, Lou Hoàng,…Phim đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hiến Tửu