Phim ảnh

Nhâm Phương Nam kết hợp cùng ‘chú Quang Đại’ trong dự án điện ảnh ‘Gặp gỡ mùa Thu’

Sau khi debut thành công với vai trò ca sĩ cùng sản phẩm đầu tay “Cố nhớ để mà quên” Nhâm Phương Nam đã trở thành cái tên được khán giả ghi nhớ, yêu thích.

Mới đây, anh chàng tiếp tục thể hiện mình là một nghệ sĩ đa năng khi công bố mình đang tham gia vào dự án “Gặp gỡ mùa Thu” – đây là sự kiện điện ảnh phi lợi nhuận với các lớp học dành cho đạo diễn, diễn viên trẻ tài năng, đồng thời trao cơ hội đầu tư cho nhiều dự án điện triển vọng.

Tham gia khóa học, Nhâm Phương Nam không ngần ngại thể hiện giọng hát mộc mạc, trầm ấm của mình khi trình diễn live ca khúc “Cố nhớ để mà quên” trong một khoảnh khắc nghỉ ngơi. Sản phẩm quả có sức lan tỏa khi gần như ngay lập tức, các bạn học khác của anh chàng đều hòa giọng theo, tạo thành cảm giác cực kỳ gần gũi, thân thiện.

Qua 7 năm được tổ chức, có thể nói, “Gặp gỡ mùa Thu” là một trong những dự án điện ảnh được trông đợi nhất trong năm của giới làm phim. Những người đến với sự kiện có thể đang là diễn viên, nhà sản xuất phim thành danh nhưng khi tham gia vào “Gặp gỡ mùa Thu”, mọi khoảnh cách như được xóa nhòa khi tất cả đều trở thành học viên, được đào tạo bởi các chuyên gia, tên tuổi đầu ngành.

Trong khóa học lần này, bên cạnh Nhâm Phương Nam còn có những cái tên “hot”, tạo được sự chú ý với khán giả như Lâm Bảo Châu – người đã cùng nam ca sĩ tham gia trong MV đầu tay của mình, người mẫu Trần Quang Đại – người cực kỳ nổi tiếng với phong cách ăn mặc lịch lãm cùng những câu nói phong tình… Tất cả cho thấy sự uy tín của lớp học “Gặp gỡ mùa Thu”.

Sắp tới, Nhâm Phương Nam cho biết mình đang tham gia một dự án điện ảnh Châu Á, được ghi hình tại Thái Lan và sẽ phát sóng vào năm 2020. Ngoài điện ảnh, anh chàng chắc chắn không bỏ qua lĩnh vực âm nhạc khi đang nhen nhóm ý tưởng cho MV thứ 2. Dù là một nghệ sĩ đa năng nhưng Nhâm Phương Nam luôn tâm niệm, anh không bao giờ xem lĩnh vực, vai trò nào là “cuộc dạo chơi” mà tất cả đều phải đầu tư, tập trung nghiêm túc với nó. Vẻ ngoài có thể là điều thu hút bước đầu nhưng chính sự nhiệt thành, niềm đam mê với nghệ thuật không ngừng là tiền đề quyết định khiến khán giả yêu thích, ủng hộ anh chàng trên con đường làm nghề.

AC