360 độ Phim ảnh

Nhiều tài tử TVB dính tin đồn đổi ảnh nude lấy tiền

Sau khi 3 diễn viên nộp đơn tố cáo bị ép chụp ảnh khỏa thân, cảnh sát Hong Kong phát hiện tới vài chục trường hợp liên quan tới vụ việc này.

Lưu Định Thành bị cho là người có sở thích lệch lạc. Ảnh: ON.

Vụ việc ba nam diễn viên TVB gửi đơn tố cáo người đàn ông 61 tuổi tên Lưu Định Thành vì hành vi cưỡng ép họ chụp ảnh nude đang gây xôn xao trong dư luận Hong Kong. Mới đây, giới chức gây bất ngờ khi công bố rằng không chỉ 3 người này, có khoảng 35 người khác, trong đó phần lớn là nghệ sĩ có liên đới đến sự việc. Những nhân vật này hầu hết đã nhận lời cởi quần áo cho Định Thành ghi hình, đổi lại họ “sẽ được giúp đỡ để trở thành người nổi tiếng”. Danh sách này kể đến tài tử Trương Cảnh Thuần, Trương Dĩnh Khang, Thẩm Hạo Minh, hay một số thí sinh của Mr Hong Kong như Bành Cương Nguyên, Lưu Văn Long…

Theo điều tra của giới chức, Lưu Định Thành – được mệnh danh là “Lưu công tử” từ nhiều năm trước đã có sở thích sưu tầm hình ảnh nude của đàn ông cơ bắp. Gia thế giàu có và là người đồng tính, Định Thành không tiếc tiền làm mồi nhử để gạ gẫm những chàng trai trẻ bắt mắt cởi áo quần cho mình chụp hình. Giới giải trí rỉ tai nhau, mỗi shot hình, Định Thành trả giá khoảng 8.000 USD, kèm theo lời hứa hẹn “sẽ giữ kín chuyện”. Điều đặc biệt, với mỗi bộ ảnh, người đàn ông này ghi rõ tên tuổi, chiều cao, cân nặng, thậm chí cả size đồ lót của mẫu. 16 năm trước, khi những bí mật này lần đầu tiên bị phát hiện, Lưu Định Thành khi đó đã tuyên bố đầy thách thức: “Bọn chúng (những người chịu cởi áo quần cho vị này chụp ảnh) đều là lũ tham tiền, tiền lương thì được bao nhiêu mà muốn ra oai? Tôi rất thẳng thắn, muốn giúp thì phải thể hiện thành ý, cứ cởi hết ra cho tôi xem đã, thuận mua thì vừa bán! Tôi sống trong làng giải trí cũng có chút tiếng tăm, là do bọn họ tự động kéo đến tìm tôi… Toàn kẻ ham hư danh cả”.

La Trọng Khiêm, một trong các nghệ sĩ bị nghi ngờ đổi ảnh nude lấy tiền. Ảnh: Sina.

Trong phiên tòa diễn ra ngày hôm qua 17/5, một nhân chứng là nghệ sĩ đài TVB cho biết, ban đầu anh nhận được lời mời chụp ảnh nude, nhưng sau đó, khi anh khỏa thân, Lưu Định Thành đã đến sờ vào… chỗ nhạy cảm của anh. Bác bỏ điều này, luật sư của ông Lưu cho rằng tài tử Hong Kong cố gắng phô diễn những tư thế sexy để mồi chài vị đại gia lắm tiền. Tức đỏ mặt, nam diễn viên trẻ tuyên bố: “Tôi không phải là gay”. Vụ việc vẫn đang được xét xử và gây chú ý trong dư luận xứ cảng thơm những ngày này.

Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net