Phim ảnh

Nhìn lại dàn sao phim ‘Lập trình trái tim’ sau 9 năm phát sóng

“Lập trình trái tim” đã từng gây sốt trên VTV với bao tình huống hài hước, dí dỏm và chuyện tình lãng mạn của các cặp đôi. Sau 9 năm công chiếu, cùng nhìn lại dàn diễn viên ngày ấy bây giờ.

Năm 2007, bộ phim “Lập trình trái tim” đã thực sự tạo nên một “cơn sốt” trên sóng VTV, khán giả chăm chú dõi theo, bình luận, chia sẻ cảm xúc với từng nhân vật, tình huống trong phim. Ngay sau khi bộ phim kết thúc, các diễn viên đều trở thành những ngôi sao nổi tiếng và được khán giả yêu thích.

Diễn viên Minh Tiệp trong phim Lập trình trái tim

Diễn viên Minh Tiệp trong vai Hoàng Lập, lập trình viên. Anh được khán giả nhớ đến với những va chạm nảy lửa với nhân vật Vũ Vũ, để rồi sau đó tình yêu đến với họ lúc nào không hay. Sau bộ phim này, Minh Tiệp vẫn tích cực đóng phim. Một số bộ phim gây ấn tượng của anh gồm “Tiếng dương cầm trên biển” , “Cuộc gọi lúc 0 giờ” và “ Vòng tròn cạm bẫy”.

Minh Tiệp cùng con gái và vợ

Ngoài là một diễn viên, Minh Tiệp còn làm MC và điều hành một công ty truyền thông của riêng mình. Minh Tiệp đã kết hôn với Cao Thùy Dương và có một cô con gái. Tháng 7 vừa rồi diễn viên Minh Tiệp là Trưởng ban Giám khảo cuộc thi Người đẹp phố biển Cửa Lò 2016, tại Nghệ An.

Diễn viên Minh Tiệp làm Trưởng ban Giám khảo cuộc thi Người đẹp phố biển Cửa Lò 2016, tháng 7, tại Nghệ An.

Diễn viên Quỳnh Nga trong vai Vũ Vũ là cô gái tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp. Đó là một cô gái cá tính và mạnh mẽ cũng rất được lòng của khán giả. Là một ca sĩ trong nhóm nhạc nữ, nhưng chỉ đến khi vào vai Vũ Vũ cô mới được khán giả cả nước biết đến và dành nhiều tình cảm mến mộ.

Diễn viên Quỳnh Nga thời điểm phim Lập trình trái tim

Sau khi kết thúc bộ phim vài năm, Quỳnh Nga công khai chuyện tình cảm với người mẫu, diễn viên Doãn Tuấn năm 2013. Cặp đôi kết hôn cuối năm 2014. Sau đám cưới, Quỳnh Nga rút lui khỏi làng giải trí và tập trung vào công việc kinh doanh.

Quỳnh Nga và chồng, người mẫu Doãn Tuấn hạnh phúc trong ngày cưới

Diễn viên Minh Hà thời điểm đóng phim Lập trình trái tim

Nữ diễn viên Minh Hà vào vai Diệu Ly, cô mê mẩn anh chàng Lâm – Kinh Kong đẹp trai trong phim Lập trình trái tim. Dù chưa phải là vai diễn nữ chính, nhưng khán giả dường như mặc định cho vai diễn của Minh Hà từ đây sẽ là những vai diễn lẳng lơ, đanh đá và xảo quyệt. Sau “Lập trình trái tim” Minh Hà được khán giả chú ý và trở thành gương mặt mới trong hàng loạt các phim truyền hình như: Mặt nạ da người, Phía cuối cầu vồng, đặc biệt là bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, cô đóng cặp với diễn viên Chí Nhân, và bị nghi án phim giả tình thật, phá vỡ hôn nhân của gia đình Chí Nhân – Diễm Quỳnh. Minh Hà hiện là một MC nổi tiếng của VTV.

Diễn viên Minh Hà thời điểm hiện tại

Hiện tại, Minh Hà đang MC nhận được nhiều tình cảm của khán giả qua các chương trình như Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng, Tạp chí Đẹp (HTV1), Một ngày cùng phong cách, Vũ điệu trang sức, Bản tin phong cách (Style TV), Go Green (VTV1), Cà phê sáng (VTV3)…

Diễn viên Hồng Quang và Đức Khuê, tập 1 phim Lập trình trái tim

Diễn viên Hồng Quang vào vai lập trình viên Lê Bình. Một lập trình viên tha hóa và xảo quyệt, tham lam tiền, sẵn sàng bán rẻ nhân cách, bạn bè chỉ vì tiền. Nam diễn Hồng Quang cũng là một trong những gương mặt diễn viên sân khấu được mời tham gia nhiều phim truyền hình.

Diễn viên Hồng Quang và vợ, diễn viên Diễm Hương

Hiện tại anh đang sống hạnh phúc với diễn viên Diễm Hương người cũng từng đóng với anh trong bộ phim truyền hình Hôn nhân trong ngõ hẹp. Hồng Quang vẫn đang là diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam.

Diễn viên Lan Hương trong một cảnh quay, tập 1 Lập trình trái tim

Nữ diễn viên Lan Hương trong vai Tố Uyên. Sau khi phim đóng máy, người đẹp kết hôn với Nguyễn Xuân Việt sau 3 năm hẹn hò.

Lan Hương và con gái sau khi cô đóng phim Lập trình trái tim

Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng năm 2010 và đặt tên bé là Khánh An. Sau khi lập gia đình, Lan Hương cũng rút lui khỏi làng giải trí.

Diễn viên Đồng Thanh Bình trong vai Tùng giun đất

Đồng Thanh Bình trong vai diễn Tùng “giun đất”, anh được khán giả yêu thương hơn cả, bởi tính cách tốt và thật thà. Sau vai diễn Tùng “giun đất” trong Lập trình trái tim tiếp tục nhận vai diễn trong phim truyền hình, đó là bộ phim Dịch vụ gỡ rối từ A tới Z.

Diễn viên Đồng Thanh Bình, trong một bộ phim Dịch vụ gỡ rối từ A tới Z, sau vài năm kết thúc phim Lập trình trái tim
Diễn viên Đức Khuê trong vai diễn Mạnh Quặp, cũng là một vai diễn dí dỏm và hài hước, đúng với sở trường của diễn viên Đức Khuê. Anh đang là diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ.

Theo Thảo Nguyên/Danviet.vn