Phim ảnh

Phim của dàn hoa đán Trung Quốc khó có cơ hội lên sóng

“Hậu cung Như Ý truyện” với sự góp mặt của dàn sao hạng A Trung Quốc đối diện với nguy cơ khó phát sóng.

Hồi đầu tháng 4, những khán giả hâm mộ Hậu cung Như Ý truyện thở phào nhẹ nhõm khi phim có tên trong danh sách những phim được Cục Phát thanh truyền hình Trung Quốc cấp phép.

Tuy nhiên, niềm vui vừa tới đã lại vụt tắt. Hôm 19/4, đạo diễn Uông Tuấn bất ngờ đăng tải hình ảnh buồn bã trên trang cá nhân.

Hậu cung Như Ý truyện tập trung nhiều hoa đán.

Đạo diễn Hậu cung Như Ý truyện thể hiện sự bất lực kèm trạng thái hoang mang và không nói rõ lý do mệt mỏi. Ở phần bình luận, hàng loạt khán giả nghi vấn về số phận bộ phim. Thay vì lên tiếng giải thích như những lần trước đó, Uông Tuấn lại giữ động thái im lặng.

Nguồn tin từ QQ cho hay Hậu cung Như Ý truyện vẫn gặp nhiều khó khăn để có thể xin phim ra mắt khán giả. Mặc dù Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng gặp trục trặc nhưng Hậu cung Như Ý truyện lại bị giới chức tuýt còi vì đề tài nhạy cảm.

Phim của Châu Tấn và Phạm Băng Băng đều gặp vận rủi, khó có cơ hội phát sóng trong năm.

Phim quy tụ dàn mỹ nhân hạng A Trung Quốc như Châu Tấn, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Hồ Khả và sự góp mặt của tài tử Hoắc Kiến Hoa. Hậu cung Như Ý truyện miêu tả cuộc sống chốn cung đình thời vua Càn Long với nhân vật trung tâm là Kế Hoàng hậu.

Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa vào vai Kế Hoàng hậu và Càn Long. Họ vốn là thanh mai trúc mã từ nhỏ. Khi Càn Long đăng cơ, ông đưa nàng nhập cung thành phi tử. Sau đó là chuỗi sóng gió chốn hậu cung.

Theo nguồn tin từ Weibo, đề tài “cung đấu” (đấu tranh nơi cung đình) hiện bị xếp vào hàng nhạy cảm ở Trung Quốc.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn