Phim ảnh

Phương Anh Đào diện váy gợi cảm, thưởng thức phim ngắn của đạo diễn Ridley Scott

Ngày 20/05/2019, Phương Anh Đào cùng nhà phê bình phim Lê Hồng Lâm và đạo diễn Phan Xi Nê đã có dịp hội ngộ, khám phá “vũ trụ điện ảnh mới” qua phim ngắn “7 Thế Giới”, một tác phẩm đầy mê hoặc của đạo diễn lừng danh Ridley Scott.

Phương Anh Đào xuất hiện với trang phục gợi cảm, thiết kế ấn tượng. Ngoại hình xinh đẹp, cá tính, Phương Anh Đào ngày càng chiếm nhiều thiện cảm của công chúng.

Nữ diễn viên “Nhắm mắt thấy mùa hè” đang là cái tên nổi bật trong làng điện ảnh Việt Nam thời gian gần đây, khi liên tiếp đảm nhận vai nữ chính của nhiều bộ phim chiếu rạp.

Tại sự kiện, Phương Anh Đào có dịp hội ngộ nhà phê bình phim Lê Hồng Lâm và đạo diễn Phan Xi Nê. Cả ba đã có dịp trải nghiệm những thước phim đậm chất điện ảnh, đầy ấn tượng của đạo diễn lừng danh Ridley Scott, bậc thầy đã làm nên những siêu phẩm như: Quái vật ngoài hành tinh (Alien), Võ sĩ giác đấu (Gladiator), Người về từ sao hoả (The Martian).

Trở lại với phim quảng cáo sau 15 năm, Ridley Scott vẫn tiếp tục khiến người xem bất ngờ và mãn nhãn bởi nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh, cách sử dụng công nghệ và ánh sáng đậm chất khoa học viễn tưởng.

Phim ngắn “7 thế giới” chính là cách nhìn độc đáo, là sự diễn giải sáng tạo của Ridley Scott về 7 tầng vị đầy phức cảm, đưa người xem vào một chuyến du hành thị giác đầy cảm hứng qua 7 thế giới siêu thực. Mỗi thế giới tượng trưng cho một tầng vị mà giờ đây qua lăng kính của Ridley Scott, người xem có thể nhìn thấy và cảm nhận rõ nét hơn bao giờ hết.

Đối với Ridley Scott, bộ phim “không đơn thuần chỉ là quảng cáo, đó chính là tác phẩm giải trí thực sự’’. Đạo diễn lừng danh chia sẻ “Tôi đã bị thu hút bởi dự án này và được truyền cảm hứng bởi tiềm năng nghệ thuật và giải trí mà câu chuyện có thể mang lại. Tôi đã may mắn có được sự tự do để sáng tạo, hình tượng hoá những tầng vị đầy phức cảm ấy. Tôi nghĩ mọi người sẽ cảm thấy choáng ngộp khi xem bộ phim.”

Đạo diễn Ridley Scott

Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh đến âm thanh cùng sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng như công ty Moving Picture Company, nhà soạn nhạc Daniel Pemberton, bộ phim đúng như những gì Ridley Scott mô tả, đã vượt khỏi quy cũ của một bộ phim quảng cáo bình thường và gây tiếng vang khi vinh dự được công chiếu ở lễ trao giải Oscar lần thứ 91 vào tháng 2 vừa qua tại Mỹ.

AC