Phim ảnh

Quỳnh Búp Bê chạm trán kẻ cưỡng hiếp trong tập mới (Tập 26)

Ở tập 26 series 18+, tình tiết chuyển biến khi Quỳnh (Phương Oanh) gặp bố dượng – kẻ đã hãm hại và muốn chiếm đoạt cô lần nữa.

Tập mới phát sóng tối 13/11, tiếp nối tình tiết bỏ lửng khi Quỳnh đến tìm tú bà My “Sói” (Thu Quỳnh đóng) để giải quyết chuyện video nhạy cảm của Đào (Quỳnh Kool đóng). Tuy nhiên, My khẳng định sẽ không buông tha cho Đào – tình địch của mình. Với đám giang hồ đàn em, My đã trở thành người phụ nữ quyền lực chứ không còn là cô gái làng chơi đơn độc như trước đây. Cô cho người thẳng tay đánh Nghĩa (Duy Hưng đóng) – đàn em của Cảnh (Doãn Quốc Đam đóng) – khi anh muốn giúp Quỳnh.

Để không bị tung video nhạy cảm lên mạng, Đào chấp nhận làm gái điếm dưới trướng My. Lần đi khách đầu tiên của cô là với bố dượng Quỳnh (Đồng Thanh Bình đóng). Tuy nhiên, ông ta chưa kịp hành sự thì Quỳnh và Thịnh (Hải Anh đóng) – người đàn ông yêu cô – đến cứu Đào. Ở khách sạn, nhân vật chính gặp lại bố dượng sau nhiều năm. Ông ta chính là người cưỡng hiếp Quỳnh năm xưa, khiến cô bỏ nhà đi rồi lọt vào tay ông chủ động mại dâm. Cuộc chạm trán khiến bố dượng Quỳnh nhớ lại chuyện cũ. Sau thời gian dài, hắn vẫn si mê con gái riêng của vợ và lên kế hoạch cưỡng đoạt Quỳnh lần nữa.

Ở tuyến khác là xung đột giữa Thịnh và anh rể – ông trùm Vũ (Minh Tiệp đóng) – quanh chuyện anh bí mật nuôi con Quỳnh. Thịnh bất bình trước cách Vũ dạy đứa bé ghét bỏ người mẹ mà cậu chưa hề biết mặt. Anh muốn tiết lộ sự thật cho Quỳnh nhưng anh rể liên tục đe dọa, ngăn cấm.

Đồng Thanh Bình có thời lượng xuất hiện ít nhưng gây chú ý về diễn xuất.

Về diễn xuất, Thu Quỳnh và Đồng Thanh Bình nổi trội với vai phản diện ở tập này. Nữ diễn viên lột tả được tâm lý thù hằn, cay độc của My ở cảnh đối mặt Kiên, Quỳnh, Đào. Còn Đồng Thanh Bình tròn vai kẻ bệnh hoạn, háo sắc.

Về cuối series, biên kịch đẩy nhanh diễn biến nên để lộ một số tình tiết khiên cưỡng. Trên fanpage, khán giả có nickname Hà Khuyên nhận định phim chưa thực tế khi nhân vật Thịnh liên tiếp vô tình gặp Quỳnh hoặc Nghĩa để giúp họ, còn Đào mặc một chiếc áo suốt hai ngày. Chuyện bố dượng Quỳnh từ người đàn ông dưới quê bỗng trở thành đại gia thành phố sau vài năm cũng được khắc họa sơ sài. Nếu hành trình của nhân vật này được mô tả kỹ, kịch bản sẽ bớt lỏng lẻo hơn.

Quỳnh Búp Bê do Mai Hồng Phong đạo diễn, có nhân vật chính là Quỳnh – cô gái quê bị kẻ xấu lừa gạt, đẩy vào con đường sa ngã. Loạt phim gây chú ý với nhiều chi tiết nhạy cảm về tình dục, bạo lực, được dán nhãn 18+ khi phát sóng. Ở nửa sau series, phim gây phản ứng trái chiều với các tình tiết bi kịch, nhân vật rơi vào đường cùng. Hai tập cuối sẽ phát sóng tuần sau.

Theo Ân Nguyễn/Vnexpress.net