Phim ảnh

Thu Trang – Kiều Minh Tuấn hội ngộ, tiết lộ phim đóng chung sau ‘Chị Mười Ba 2’

Sắp tới đây, Thu Trang – Kiều Minh Tuấn còn đóng chung phim Chìa khóa trăm tỷ, đây là dự án được đạo diễn bởi Võ Thanh Hòa, có kịch bản khá thú vị, hài hước.

Tối 3/3, Nhà sản xuất – Diễn viên Thu Trang đã tham gia sự kiện premiere phim Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả ở TP.HCM. Thu Trang đi sự kiện 1 mình chứ không có Tiến Luật hộ tống như mọi lần. Ngôi sao của series Chị Mười Ba cho biết chồng khá bận rộn với những dự án kinh doanh. Nam diễn viên thường xuyên gặp đối tác để bàn chuyện làm ăn, cộng thêm việc có lịch trình cá nhân riêng nên không thể đồng hành cùng Thu Trang mọi lúc mọi nơi.

Trên thảm đỏ Gái già lắm chiêu V, Thu Trang hội ngộ Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn. Đây đều là những bạn diễn từng hợp tác với Thu Trang trong bộ phim ăn khách Tiệc Trăng Máu. Với Kaity Nguyễn, lần này cô đóng chính ở Gái già lắm chiêu V, Thu Trang vui vẻ chúc mừng đàn em vì đã có dự án chất lượng ra mắt trong thời điểm hiện tại.

Với Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đã quá quen thuộc. Bởi nam diễn viên từng hợp tác cùng chị ở nhiều dự án và có mối quan hệ đời thực khá thân thiết. Sắp tới đây, Thu Trang – Kiều Minh Tuấn còn đóng chung phim Chìa khóa trăm tỷ, đây là dự án được đạo diễn bởi Võ Thanh Hòa, có kịch bản khá thú vị, hài hước.

Thu Trang nói thêm: ‘Thật ra thì cả Tuấn và Trang đều biết rõ tính cách cũng như cách làm việc của nhau nên lần hợp tác sắp tới sẽ có nhiều điều để nói. Tuấn là bạn diễn tốt, chuyên nghiệp và rất để ý đến người làm cùng với mình. Qua dự án Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử vừa rồi, Trang thấy rõ sự ăn ý khi làm việc cùng Tuấn. Hy vọng khán giả sẽ dành cho Kiều Minh Tuấn – Thu Trang nhiều sự ủng hộ khi bộ phim ra mắt’.

Thành công trong công việc, lại có cuộc sống gia đình đáng ngưỡng mộ, Thu Trang – Tiến Luật luôn là cặp đôi được đông đảo khán giả quan tâm. Dù chồng không đi sự kiện cùng nhưng mỗi khi được hỏi về Tiến Luật, Thu Trang đều hào hứng chia sẻ. Nữ diễn viên nói rằng sống bên Tiến Luật hơn 10 năm, vợ chồng chị chẳng có quy tắc ngầm nào cả, quan trọng là phải ở bên nhau bằng sự tin tưởng và yêu thương.

Thu Trang chia sẻ: ‘Chúng tôi sống theo cảm xúc, có gì khó chịu thì nói ra chứ chẳng có quy tắc chung nào. Nếu chẳng may vợ chồng có giận nhau thì chúng tôi vẫn ngủ chung bằng mọi giá chứ không ngủ riêng bao giờ. Vợ chồng giận nhau đầu giường, cuối giường làm lành mà. Bất cứ khi nào có mâu thuẫn, chúng tôi cũng giải quyết ngay tại chỗ, giữ trong lòng nó sẽ làm nảy sinh nhiều vấn đề. Hơn nữa, anh Luật lại là người thương vợ con, làm gì cũng nghĩ đến gia đình nên dù cho vợ chồng không làm việc chung thì chúng tôi vẫn tin tưởng nhau tuyệt đối’.