Phim ảnh

Tiến Luật cười khẩy khi Hồ Việt Trung – Huỳnh Phương mất xe máy mới mua vì mê gái trẻ

Vì ham mê gái trẻ, Huỳnh Phương và Hồ Việt Trung đã vô tình trở thành miếng mồi béo bở cho ‘nữ quái’ lừa gạt mất xe.

Nhà sản xuất C13 Studio vừa cho ra mắt tập 2 sitcom Quả táo nhãn lồng trên kênh YouTube chính thức của nghệ sĩ Tiến Luật. Tập 2 có sự góp mặt của diễn viên Tiến Luật, Huỳnh Phương và ca sĩ Hồ Việt Trung.

Trong tập 2 nội dung phản ánh về thực tế cuộc sống tại thành phố với nhiều cạm bẫy. Bộ phim mở đầu bằng hình ảnh Huỳnh Phương và Hồ Việt Trung ngồi quán nước vỉa hè của Tiến Luật, cả hai hào hứng lên kế hoạch dụ dỗ một cô sinh viên trẻ để tham gia các cuộc chơi bời thâu đêm suốt sáng.

Theo lời “khoe” của Huỳnh Phương, bằng những cách tiếp cận khác nhau Huỳnh Phương đã dụ dỗ được một cô sinh viên từ dưới quê lên Thành phố học. Tại quán nước Tiến Luật, Huỳnh Phương cùng Hồ Việt Trung rất háo hức vạch ra nhiều kế hoạch để dụ dỗ cô sinh viên.

Khi nghe kế hoạch của Huỳnh Phương và Hồ Việt Trung, Tiến Luật đã lên tiếng “cảnh báo”về việc tụ tập chơi bời nhưng nhóm Huỳnh Phương không nghe, thậm chí còn rủ Tiến Luật tham gia. Do nhận thức rõ hành vi sai trái của nhóm Huỳnh Phương nên Tiến Luật đã từ chối với lý do: “Không chơi bời để còn để đức cho con, cho cháu”.

Để dụ dỗ cô sinh viên tham gia vào cuộc vui của mình, Phương đã hẹn cô sinh viên tới quán nước vỉa hè. Trước mặt cô gái trẻ, Phương giới thiệu Trung làm giáo viên và ngỏ ý giúp đỡ hết mình trong việc học tập. Thấy nhóm của Phương dùng những lời lẽ dụ dỗ cô gái trẻ, Tiến Luật đang bán nước cũng liên tục nhắc khéo cô sinh viên nhưng bất thành.

Trong phim cô sinh viên ngây thơ thực chất lại là một “nữ quái” lừa đảo. Cả Phương và Trung vui mừng vì nghĩ đã dụ dỗ được cô gái trẻ nhưng chính họ không biết đã sập bẫy của cô sinh viên. Sau khi được nhóm của Phương mời đi chơi, cô sinh viên tỏ ra bén lẽn và có phần lo sợ. Tiếp đó, cô gái này cố tình “bật mí” xin phép rủ thêm bạn gái ở chung đi chơi cùng nhóm Phương cho an toàn.

Không một chút đề phòng, Trung và Phương lập tức đồng ý khi nghe cô gái trẻ nói muốn rủ bạn gái xinh đẹp cùng phòng đi chơi cùng nhóm. Thể hiện mình là một dân chơi ga lăng, Hồ Việt Trung đã nhanh chóng đưa chiếc xe máy mới mua của mình cho cô sinh viên đi chở bạn, còn Phương và Trung thì ngồi chờ ở quán nước Tiến Luật.

Chỉ vài phút sau khi cô sinh viên rời đi cùng chiếc xe máy mới mua thì Huỳnh Phương đã không liên lạc được với cô gái. Biết bản thân bị “sập bẫy”, cả Huỳnh Phương và Hồ Việt Trung đều ngậm ngùi nhìn nhau.

Điều thú vị mà Quả táo nhãn lồng tập 2 mang đến cho người xem là phản ánh chân thực về cuộc sống thường ngày của một số thanh niên ham chơi với những cạm bẫy trong xã hội.

Thông điệp của tập phim này như một lời nhắc nhở thế hệ trẻ cần có lối sống, định hướng làm việc theo đúng quy định của pháp luật.

Những tập tiếp theo của Quả táo nhãn lồng sẽ phát sóng vào thứ Năm hàng tuần trên kênh YouTube chính thức của Tiến Luật.

AC