Phim ảnh

Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc 10 năm không liên lạc

Là cặp đôi ăn ý trên màn ảnh nhưng Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên lại không thường xuyên liên lạc ngoài đời.

Trong buổi chụp hình tạp chí mới đây, Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc có dịp hợp tác. Họ là gương mặt trang bìa, được khen ngợi không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với thời đóng Cỗ máy thời gian nhiều năm trước.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên ngày tái ngộ.

Hai người là cặp đôi được yêu thích trong Cỗ máy thời gian ra mắt năm 2001. Tuyên Huyên tiết lộ khán giả luôn mong cô thành đôi với Cổ Thiên Lạc nhưng ngoài đời họ lại không thường xuyên liên lạc. Thời điểm quay xong Cỗ máy thời gian, khoảng 10 năm, họ gần như cắt đứt liên lạc khi Cổ Thiên Lạc đẩy mạnh mảng điện ảnh còn Tuyên Huyên say mê đóng phim truyền hình.

“Chúng tôi có khoảng 10 năm không gặp mặt hay liên lạc vì cuộc sống ở showbiz khác biệt rất rõ. Tôi thường ở bên bạn bè còn anh ấy đa số dành thời gian cho công việc”, Tuyên Huyên chia sẻ.

Họ là cặp đôi ăn ý trên màn ảnh.

17 năm trôi qua, Tuyên Huyên cùng Cổ Thiên Lạc chưa có dịp tái ngộ khán giả. Khi chia sẻ về dự định tái ngộ, nam diễn viên nổi tiếng cho rằng đó là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên, điều khó là kịch bản phù hợp.

“Sắp tới Tuyên Huyên có tham gia một vai trong Cỗ máy thời gian bản mới. Nhưng chi tiết cụ thể thế nào chỉ chờ đạo diễn trả lời”, anh nói thêm.

Tuyên Huyên năm nay đã bước sang tuổi 48. Có sự nghiệp vững chắc nhưng cô khiến khán giả lo lắng khi chưa lập gia đình. Về đời tư, cô từng công khai hẹn hò với Trương Vệ Kiện. Họ đến với nhau sau khi đóng chung phim Truy nhật hào hùng vào năm 1993.

Tuyên Huyên từng yêu Trương Vệ Kiện.

Nhưng cuộc tình này chỉ kéo dài hai năm. Khi nói về Tuyên Huyên, tài tử 53 tuổi vẫn khẳng định “đó là là người tôi yêu nhất”. Sau này, Trương Vệ Kiện tiết lộ anh cảm thấy tự ti với bản thân nên đã chọn cách chia tay Tuyên Huyên để cô có thể tìm được một người đàn ông khác xứng đáng hơn.

Trước câu hỏi về việc có thể tái ngộ với tình cũ trong dự án mới, Tuyên Huyên tỏ ra rất hào hứng. “Tôi không ngại, quan trọng là kịch bản tốt và có cơ hội. Chúng tôi dù sao cũng là diễn viên cùng thế hệ, đã lâu rồi không hợp tác. Nếu có duyên tái ngộ, tôi chắc chắn sẽ quý trọng”, cô khẳng định.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn