360 độ Giải trí

Quang Đăng hé lộ hậu trường về màn đu vòng của Hồng Nhung tại show ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’

Là cố vấn vũ đạo của show ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’, Quang Đăng hỗ trợ cho nhiều ‘chị đẹp’ có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu vòng công diễn đầu tiên.

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” chính thức bước vào vòng công diễn 1 và một trong những tiết mục nổi bật nhất vòng này là “Vũ trụ có anh” do Quang Đăng phụ trách dàn dựng. Màn trình diễn của nhóm Đoan Trang, Yến Trang, Thanh Ngọc, Hoàng Oanh, Tú Vi, Hà Kino, H’Hen Niê khiến khán giả phấn khích và gây sốt mạng xã hội nhiều ngày qua.

Dù bị xếp vào nhóm nguy hiểm ở công diễn 1, nhưng “Vũ trụ có anh” được nhiều khán giả đánh giá cao về cách sắp xếp vị trí đẹp, đội hình đồng đều cùng loạt động tác nhảy nhót đẹp mắt. Tuy nhiên, ít ai biết, cả nhóm “Vũ trụ có anh” cùng Quang Đăng dành nhiều thời gian và gặp không ít khó khăn để chuẩn bị cho phần thi lần này.

Theo Quang Đăng, ban đầu trong nhóm mỗi người một ý vì các “chị đẹp” từ đã quen đứng trên sân khấu trong vai trò cá nhân độc lập. Do đó, thời mới luyện tập cùng nhau, nhóm còn vấp phải tranh luận và ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, sau quãng thời gian dài trong phòng tập, mọi người cũng dần quen thuộc với nhau và ăn ý hơn, thể hiện tốt nhiệm vụ của mình. Kết quả, màn trình diễn “Vũ trụ có anh” được đến với khán giả một cách hoành tráng từ phần nhìn đến phần nghe.

Là cố vấn vũ đạo của show ”Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Quang Đăng hỗ trợ cho nhiều chị đẹp có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu vòng công diễn đầu tiên.

Ngoài “Vũ trụ có anh”, Quang Đăng còn đứng sau phần đu vòng độc đáo của đội Hồng Nhung, Ninh Dương Lan Ngọc và Lynk Lee trong tiết mục “Nếu anh đi”. Nam vũ công tiết lộ “chị Bống” ban đầu bị đau vai khi tập đu vòng xoắn. Sau đó, anh góp ý ê kíp nên đổi sang vòng tròn và thành công. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên đu vòng của tất cả mọi người từ cố vấn vũ đạo đến các chị đẹp.

Trong hậu trường, để đảm bảo độ an toàn và trình diễn đẹp mắt, Quang Đăng còn trực tiếp đứng ra thị phạm chi tiết cho Hồng Nhung, Ninh Dương Lan Ngọc và Lynk Lee. Đồng thời, anh tích cực từng bước hướng dẫn các đàn chị thực hiện tư thế vừa đảm bảo sự an toàn và vừa mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Nam biên đạo cũng là người hướng dẫn chị đẹp Hồng Nhung thực hiện màn đu vòng ấn tượng.

Nhờ sự góp sức của Quang Đăng và tinh thần cống hiến của các chị đẹp, màn đu vòng của “Nếu anh đi” gây ấn tượng mạnh mẽ. Quang Đăng khiêm tốn nhận định: “Chị Hồng Nhung , Ninh Dương Lan Ngọc và Lynk Lee tập luyện hết sức. Riêng chị Hồng Nhưng vẫn hết mình dù bị thương. Từ vòng xoắn sang vòng tròn cũng khá nguy hiểm, nhưng các chị ấy vẫn hoàn thành xuất sắc. Tôi rất ngưỡng mộ ba người cũng như những “chị đẹp” còn lại trong chương trình”.