Giải trí

‘Sắc màu cuộc sống’ – chương trình ‘phá đảo’ những địa điểm ăn chơi về đêm khắp Việt Nam

“Sắc màu cuộc sống” sắp lên sóng truyền hình với những khung cảnh đặc sắc, sống động từ các hoạt động về đêm của người dân khắp mọi nơi trên đất nước ta, cùng với sự dẫn dắt hài hước, dí dỏm của MC Hoàng Rapper.

Chương trình “Sắc màu cuộc sống” với format ấn tượng nhằm “khai quật” những nét đẹp “không ngủ” của các hàng quán, phố xá khắp mọi miền đất nước. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 22 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 6/1/2023.

“Sắc màu cuộc sống” là chương trình thực tế khám phá nhiều khía cạnh cuộc sống về đêm của nhiều thành phố trong nước. Những cuộc gặp gỡ ngẫu hứng cùng những món ngon mới mẻ, chương trình sẽ mang đến cho khán giả góc nhìn đa dạng hơn về cuộc sống ban đêm ngoài kia.

Mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ mang đến những khung cảnh rực rỡ nhất của các địa điểm “không ngủ” cùng với các cuộc trò chuyện thú vị về đêm. Bên cạnh đó còn là cái nhìn rõ nét hơn về nhịp sống hối hả của mỗi thành phố mà chương trình ghé qua.

Tại hậu trường, MC Hoàng Rapper chia sẻ bản thân rất hào hứng khi nhận nhiệm vụ quảng bá những nét đặc sắc trong văn hóa, ẩm thực. Được đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ trong các hoạt động thường ngày của người dân vào buổi đêm đã mang đến cho nam MC những cảm xúc mới mẻ.

“Quý vị biết không… những người nổi tiếng để có thể dấn thân vào những công việc bình thường mỗi ngày đã là hơi khó. Đằng ngày, khách mời của chương trình còn cầm một xấp vé số đi vòng vòng mời mọi người mua giúp ba con. Một hành động đáng tuyên dương bởi bạn ấy không ngần ngại cái gì cả. Bên cạnh đó, hình ảnh người nghệ sĩ vẫn rất đẹp”, Hoàng Rapper chia sẻ.

Tuy nhiên, anh chàng cũng hài hước bật mí có đôi chút vấn đề lo ngại khi đến với “Sắc màu cuộc sống” là liên tục “ăn chơi” về đêm như vậy. Nam MC than thở bản thân đang sợ mập vì đi quay chương trình toàn phải ăn, không chỉ vậy mà còn là “ăn nhiều món, nhiều trường phái, màu sắc ẩm thực khác nhau”.

Với những địa điểm, hàng quán “ăn chơi” về đêm hấp dẫn từ khắp nơi trên đất nước ta, “Sắc màu cuộc sống” hứa hẹn sẽ mang đến những khám phá, trải nghiệm thú vị nhất cho khán giả.

Đón xem tập đầu tiên “Sắc màu cuộc sống” phát sóng vào lúc 22 giờ thứ sáu ngày 6/1/2023 trên kênh HTV9.