360 độ Giải trí Phim ảnh

‘Tà chú cấm’ hé lộ bí ẩn rùng rợn trong ngôi nhà cho thuê

Trailer mới nhất của phim kinh dị ‘Tà chú cấm’ (tên tiếng Anh: Home For Rent) kịch tính đến nghẹt thở, mở ra bối cảnh bí ẩn nặng màu tâm linh trên đất Thái với cốt truyện tuy quen nhưng cực kỳ khó đoán.

Chuyện phim xoay quanh cặp vợ chồng Ning, Kwin và cô con gái Ing 7 tuổi. Vì khó khăn về tài chính, hai vợ chồng quyết định cho thuê ngôi nhà đang ở và chuyển đến một chung cư giá rẻ để sinh sống. Người lạ thuê nhà của họ là một bác sĩ đã nghỉ hưu tên Ratree, bà ta sống cùng cô con gái Nuch, 40 tuổi. Tuy nhiên, Ning dần nhận thấy hành vi kỳ lạ của những người thuê nhà, từ việc treo bùa hộ mệnh làm bằng lông quạ, đến việc liên tục tụng kinh, hô hoán vào khoảng 4 giờ sáng.

Poster chính thức của “Tà chú cấm”

Không chỉ những người thuê nhà, mà người chồng Kwin cũng bắt đầu có những hành tung bí mật. Ning phát hiện anh ta có một hình xăm tam giác trước ngực, tựa ấn ký của một hội tà giáo bí ẩn, hình xăm này lại giống với biểu tượng kỳ lạ mà Ning từng thấy qua trên người của Nuch. Khi hành vi của chồng ngày càng trở nên đáng lo ngại, cũng là lúc Ning nhận ra cô con gái nhỏ của mình đang gặp nguy hiểm. Sự thật nào đang được ẩn giấu đằng sau âm mưu của Kwin với chính con gái của mình?

Những nghi thức rùng rợn bậc nhất trong ngôi nhà cho thuê 

Đoạn phim “nhá hàng” mở ra loạt tình tiết hồi hộp căng thẳng kết hợp với ánh sáng xanh, đỏ ma mị để tạo nên một không gian rùng rợn cho câu chuyện. Chất liệu kinh dị của “Tà chú cấm” càng trở nên sáng giá khi được lấy cảm hứng từ những vụ án tâm linh nổi tiếng nhất Thái Lan, một trong số đó phải kể đến sự việc xảy ra năm 2003 – một người mẹ đã giết con ruột của mình nhằm hiến tế cho thần Indra của đạo Hindu. Qua đó, phim khéo léo nói lên những tội ác từ sự cuồng tín và răn đe con người trước những thế lực siêu nhiên bí ẩn.

“Tà chú cấm” chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23/6/2023.