360 độ Giải trí TVshow

Tài sắc vẹn toàn, Thảo Uyên chinh phục Én Vàng 2023

Một mùa giải đầy hấp dẫn của Én Vàng 2023 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao quý nhất thuộc về Thảo Uyên.

Tối ngày 7/10, đêm Chung kết xếp hạng Én Vàng 2023 đã diễn ra mang đến đa cung bậc cảm xúc với những bài dẫn đặc sắc và nhân văn của top 3 Thảo Uyên – Nhật Quang – Thu Hà. Các cánh én đã có chặng đường bay 3 tháng hoàn hảo và hạ cánh đầy xuất sắc.

Thảo Uyên đột phá chặng đường cuối vinh danh ngôi vị cao quý

Một Thảo Uyên quyết liệt và đa sắc màu với bài dẫn cuối Lời Cam Kết. Xuất thân từ vùng đất Bảo Lộc, Thảo Uyên là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng tiến bước theo đuổi đam mê. Bằng câu chuyện chính mình, Thảo Uyên truyền động lực, cảm hứng đến bất cứ ai hãy mạnh mẽ hiện thực ước mơ. Với thông điệp “Đừng giới hạn bản thân, hãy thử sức. Nếu yêu thích hãy dám thực hiện!” và sử dụng 200% công lực cho đêm Chung Kết, Thảo Uyên đã uyển chuyển linh hoạt mang đến một phiên bản cuối hoàn hảo bứt phá giới hạn chạm tay đến đỉnh vinh quang.

Thu Hà thăng hoa cảm xúc, tỏa sáng bằng kỹ năng chuyên nghiệp

Thu Hà đã có màn về đích ấn tượng với tiết mục Sức Mạnh Đoàn Kết. Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ: khéo léo dùng những hình ảnh này để liên kết đến sự đoàn kết của mỗi cá nhân, cá thể tạo nên sự phát triển mạnh mẽ cho đất nước. Là phần thi cuối, cô nàng đặc biệt đầu tư phần âm nhạc được viết lại, hát và rap. Đội trưởng Bùi Quang Huy và Thu Hà bật mí rằng cả hai đã đặt trọn tâm huyết để tái tạo cũng như đổi mới dựa trên phần thi của MC Đoàn Thu Hà – Én Vàng 2021.

Nhật Quang thẳng thắn nhìn nhận bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn

Chiến Thắng Vàng là phần thi mà Nhật Quang đã chuẩn bị cho trận đấu cuối. Thẳng thắn – Tự tin – Bản lĩnh – Nhật Quang đã khiến khán giả bất ngờ vì dám nhìn nhận những điểm mạnh của đối thủ, đặc biệt là điều bản thân còn thiếu sót. Mặc dù tiết lộ đã “khá chệnh choạng” và không kiểm soát được thời lượng, nhưng Nhật Quang đã có phần thể hiện sâu sắc và lột xác. “Chiến thắng chính mình là chiến thắng hiển hách nhất!” – Và với ý nghĩa đầy nhân văn, Nhật Quang cùng đội trưởng Nhật Trường đã có một chặng hành trình dài đáng nhớ và nhiều bài học.

Mỗi tiết mục là mỗi cảm xúc và màu sắc riêng biệt, nhưng đều đem đến những giây phút đáng nhớ nhất, đặc biệt đã truyền cảm hứng đến người xem qua những tiết mục ý nghĩa đầy tính nhân văn.

Bằng sự ham học hỏi cũng như tình yêu mãnh liệt với nghề dẫn, Thảo Uyên vượt qua loạt đối thủ nặng ký, khẳng định màu sắc của chính mình và bước lên đỉnh vinh quang của Én Vàng