Giải trí

‘The Heroes’: Dàn giám khảo tiếp tục gây chú ý khi liên tục ‘chê’ thí sinh

Mới đây, nhà sản xuất “The Heroes 2022” đã hé lộ những hình ảnh mới nhất trong tập 12, lên sóng vào tối thứ bảy 18/2 khiến người hâm mộ vô cùng tò mò và mong chờ.

Màn trình diễn của Huỳnh James – Pjnboys, Vũ Thảo My, Chu Thúy Quỳnh hay Queen trong tập 12 “The Heroes” hứa hẹn sẽ mang đến cho ban giám khảo, khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Trong tập 12 “The Heroes”, danh ca Ngọc Sơn hay ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã không ngần ngại dành những lời nhận xét thẳng thắn, thậm chí là “chê” thí sinh của chương trình khi mắc một số lỗi cơ bản.

Theo đó, tập 12 sẽ là màn đối đầu của 4 đội thi con lại, bao gồm: Zodiac – Chu Thúy Quỳnh và Vương Vũ; Fresh Team – Huỳnh James và Pjnboys; Queen – Nhân vật bí ẩn và Đậu Tất Đạt; MJ – Vũ Thảo My và J.

Trong trailer vừa lên sóng, hàng loạt những lời nhận xét gây bất ngờ đã được hé lộ. Cụ thể ngồi ghế giám khảo “The Heroes” tuần này là danh ca Ngọc Sơn, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, ca sĩ Giang Hồng Ngọc và ca – nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Giám khảo Châu Đăng Khoa vẫn dành những lời nhận xét rất gắt cho các nghệ sĩ của chương trình. Anh chia sẻ về một trong những tiết mục ở tập 12 rằng: “Hiện tại các bạn đang cho quá nhiều thứ vào trong này nhưng nó chưa thể hiện được vai trò của mình”. Bên cạnh những lời chê, anh cũng dành sự động viên cho các nghệ sĩ: “Ai cũng có quyền vấp ngã và ai cũng có quyền đứng lên, nhưng mà vấp ngã quá nhiều lần là do mình. Cho nên lần sau phải vững vàng hơn”.

Ngồi ghế giám khảo “The Heroes”, Giang Hồng Ngọc thẳng thắn thừa nhận việc hát chưa rõ lời của một trong các tiết mục tuần này: “Hát chưa rõ lời, điều đầu tiên của một người ca sĩ là phải hát rõ lời…”.

Là giám khảo quen thuộc của chương trình, đi tới vòng đấu này, danh ca Ngọc Sơn cũng không ngại có những lời nhận xét thẳng thắn cho các đội thi: “Nói thật nha, thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng…”.

Ngoài sự khó tính thường thấy, Châu Đăng Khoa cũng thú nhận mình là fan của Huỳnh James – Pjnboys và khẳng định ca khúc mà cả hai trình diễn trong tập này sẽ sớm đạt 100 triệu views trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, trong tập 12, một bí mật của chương trình sẽ được công bố. Theo những hình ảnh được ban tổ chức nhá hàng, một phần trình diễn sẽ được đầu tư công phu và trên sân khấu, nhân vật bí ẩn sẽ lộ mặt.

Tập 12 “The Heroes” đã lên sóng vào 20h thứ bảy 18/2 trên kênh VTV3.