360 độ Đẹp Giải trí

Thùy Tiên vinh dự nhận bằng khen Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc

Trong Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII, năm 2023, Hoa hậu Thùy Tiên cùng hơn 400 đại biểu khác tham gia lễ báo công, viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, được trao huy hiệu và nhận bằng khen.

Sáng ngày 27/9, Thùy Tiên đã có mặt tại Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII, năm 2023. Ngay tại sự kiện này, hoa hậu sinh năm 1998 được gọi tên và nhận bằng khen.

Cũng trong khuôn khổ Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII – năm 2023, Thùy Tiên cùng hơn 400 đại biểu khác có cơ hội gặp mặt đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận trung ương.


Nàng hậu gặp gỡ GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng.


Hoa hậu gốc Sài Gòn cũng tham gia Lễ báo công, viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Thùy Tiên được trao Huy hiệu tuổi trẻ làm theo lời Bác cùng các đại biểu thanh niên tiên tiến khác. 

Trao đổi trong buổi gặp mặt, Thùy Tiên bày tỏ sự tự hào khi tham dự chương trình, cô cũng cho rằng tất cả những đại biểu ở mỗi lĩnh vực được công nhận, được tuyên dương đều đang cố gắng, hoàn thành tốt công việc, vai trò của mình.

”Cảm ơn tất cả mọi người vì đã đóng góp hết mình, nỗ lực hết mình trên con đường của mình để tạo nên một xã hội Việt Nam, thanh niên trẻ Việt Nam văn minh và sẽ có nhiều bước phát triển trong tương lai”, nàng hậu chia sẻ.


Trong tà áo dài Việt, người đẹp tự hào chụp hình ảnh kỷ niệm cùng bằng khen Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Trong Đại hội thanh niên tiên tiến vừa qua, Thùy Tiên là 1 trong 21 đại biểu, đại diện cho TP. Hồ Chí Minh tham dự và cũng là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam được tuyên dương là Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc.


Miss Grand International 2021 cũng là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam được tuyên dương là Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc. 

Thời gian qua bên cạnh công việc lĩnh vực giải trí, hoạt động thiện nguyện, Thùy Tiên cũng gây chú ý khi góp mặt tại các sự kiện lớn. Trước đó vào dịp 2/9, Thùy Tiên hãnh diện chia sẻ về việc được nhận lời mời đến Lễ kỷ niệm lần thứ 78 Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân chủ trì.

Cũng trong tháng 9, hoa hậu sinh năm 1998 tiếp tục có vinh dự khi tham dự Hội nghị Nghị sĩ trẻ lần thứ 9. Qua đây, Thùy Tiên có cơ hội được trò chuyện, giao lưu với các đại biểu quốc tế để giới thiệu về đất nước, văn hóa Việt Nam. Song song đó, người đẹp cũng mong muốn được học hỏi về quá trình đổi mới sáng tạo, dùng sức ảnh hưởng của mình để để truyền tải những điều mình học được tại hội nghị đến với giới trẻ Việt Nam.