360 độ Giải trí

Trà Ngọc Hằng hướng dẫn con gái cùng nhau tập yoga

Nhân ngày Quốc tế Yoga, Trà Ngọc Hằng khoe những hình ảnh mới nhất cùng tập yoga với con gái Sophia. Bộ ảnh ngay lập tức tạo sự thích thú và nhiều bình luận khen ngợi cả hai mẹ con từ bạn bè và cộng đồng mạng.

Trà Ngọc Hằng cho biết tập thể dục và rèn luyện yoga là hoạt động cô luôn duy trì mỗi ngày. Không chỉ muốn giữ vóc dáng khỏe mạnh, cân đối, người đẹp còn muốn qua đó lan tỏa thông điệp tích cực rằng mỗi người hãy biết yêu thương và chăm sóc bản thân.

Đặc biệt, trong bộ ảnh vừa chia sẻ, Trà Ngọc Hằng tập luyện yoga cùng con gái Sophia.


Những hình ảnh được người đẹp đăng tải nhận được nhiều sự thích thú và khen ngợi của cộng đồng mạng.


Sophia chỉ mới 5 tuổi nhưng đã có thể tạo được nhiều động tác yoga cùng mẹ. 


Hai mẹ con ăn ý trong các động tác đẹp của yoga.


Nữ nghệ sĩ cũng bật mí Sophia tiếp thu rất nhanh, tỏ ra hào hứng và phấn khởi khi được mẹ hướng dẫn tập yoga.

Trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng thường đăng tải nhiều hình ảnh cuộc sống thường nhật. Chân dài 9X cho biết, cô thường ăn chay kết hợp với việc tập gym, yoga nhằm mục đích giữ dáng, vừa giúp thư giãn tinh thần, cân bằng cuộc sống.

Trà Ngọc Hằng thích yoga vì bộ môn giúp cho cơ thể chị uyển chuyển, dẻo dai, đặc biệt là rèn luyện tính kiên trì và cách sống chậm. Hiện tại, người đẹp đã có thể thực hiện được nhiều động tác khó, bên cạnh việc học được cách sống vui vẻ, lạc quan.


Nhiều người cũng biết Trà Ngọc Hằng có sở thích với yoga vì nó giúp cho cơ thể uyển chuyển dẻo dai.

Nhân ngày Quốc tế Yoga, Trà Ngọc Hằng cũng muốn lan tỏa thông điệp sống xanh, sống khỏe, kêu gọi mọi người cùng nhau luyện tập thể thao, trong đó có yoga, để giúp tinh thần tấn tới, minh mẫn, rèn luyện sự dẻo dai và tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng.