360 độ Đẹp Giải trí

Trà Ngọc Hằng xuống phố với phong cách đa dạng

Không chỉ đảm nhận vai trò đối tác phân phối độc quyền thương hiệu thời trang danh tiếng MMLG của Hàn Quốc tại Việt Nam, Trà Ngọc Hằng còn là người mẫu lăng xê nhiều thiết kế của hãng.


Cách đây không lâu, Trà Ngọc Hằng chính thức đảm nhận vai trò đối tác phân phối độc quyền thương hiệu thời trang danh tiếng MMLG của Hàn Quốc tại Việt Nam. 


Thời gian qua, cô không ngừng “chạy ngược chạy xuôi” để quảng bá sản phẩm. Thậm chí, người đẹp và ekip còn tự lên ý tưởng để chụp bộ ảnh tuyên truyền dòng sản phẩm mới.


Không chỉ chọn concept, phong cách, địa điểm mà Trà Ngọc Hằng còn tự làm mẫu luôn cho bộ ảnh cùng bạn thân – Jessica Mai Nguyễn. Quay về công việc người mẫu ảnh sở trường, mỹ nhân 9X biến hóa phong cách đa dạng từ áo thun quần jeans trẻ trung, hoodie quần thụng năng động cho đến áo bóng rổ quyến rũ.


Người đẹp đích thân tự làm stylist cho bộ ảnh và khéo léo tạo sự phá cách qua các “combo” như áo hoodie kết hợp với blazer. Đồng thời, bà mẹ một con cũng khéo khoe dáng bốc lửa qua các thiết kế áo bó sát khoét vòng một tôn eo thon hoặc quần ngắn bó sát phần hông nở nang.


Các phụ kiện gồm nón, mắt kính đen, túi xách và giày thể thao đem đến điểm nhấn cho tổng thể set đồ. 


Địa điểm chụp ảnh phong phú từ trong nhà đến ngoài trời nhưng rất phù hợp với tính chất trang phục càng cho thấy sự đầu tư lẫn chỉn chu của Trà Ngọc Hằng.


Đây không phải lần đầu tiên nữ nghệ sĩ đạt được nhiều cột mốc tích cực trong vai trò kinh doanh. Cô nổi tiếng là người hoạt động không mỏi mệt không chỉ ở lĩnh vực giải trí mà còn ở các hoạt động xã hội, kinh doanh khác nhau.


Bên cạnh đó, Trà Ngọc Hằng bật mí thời gian tới cô sẽ còn tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả và công chúng. Song song với các dự án nghệ thuật, nữ nghệ sĩ cho biết cô duy trì hoạt động kinh doanh để lo cho gia đình, và cũng là cách để cô nuôi đam mê của mình với âm nhạc, thời trang và điện ảnh.