TVshow

Akira Phan thỏa mộng cùng thần tượng Tấn Beo song ca

Người nghệ sĩ đa tài lại bước sang tuần mới với tập 8 những phần trình diễn vô cùng hấp dẫn của của các thí sinh còn lại là Hồ Bích Trâm, Akira Phan, Oanh Kiều, Hải Yến, Phi Long cùng chủ đề Những tháng năm rực rỡ.

Trở lại với chương trình, giọng ca Điều ước giản đơn mang đến một tiết mục mang đậm dấu ấn tuổi học trò mang tên Bước ngoặt cuộc đời. Nam ca sĩ vào vai một ca sĩ mới nổi còn e dè, nhút nhát. Trong lần về hát nhân kỷ niệm 20 năm thành lập trường cấp ba cũ mình từng học, anh phải nhờ một nữ ca sĩ nổi tiếng hát song ca cùng. Tuy nhiên, vì là chương trình không trả cát-sê nên cô ca sĩ nọ không mấy mặn mà, không chịu luyện tập, hời hợt khiến ban tổ chức, đồng thời cũng là một người bạn học cũ của Akira Phan khó chịu. Đôi bên lời qua tiếng lại thế là nữ ca sĩ nọ bỏ về, tuyên bố không bao giờ hát cùng nam ca sĩ trẻ nhút nhát này nữa.

Tuy nhiên, nhờ sự thúc đẩy, động viên của người bạn học cũ, Akira Phan đã mạnh dạn bước ra sân khấu trình diễn một mình. Sau này khi thành danh anh cũng hát lại ca khúc dạo nọ và mời người bạn cũ năm nào lên một buổi talkshow để giao lưu cùng người hâm mộ, cảm ơn cô.

Kết thúc tiết mục, Việt Hương nhận xét kịch bản tuần này của đàn em khá đơn giản nhưng lại nhẹ nhàng, dễ chịu và rất thông minh khi biết lồng ghép những ca khúc hit của anh vào. Đặc biệt, nữ diễn viên hài đình đám còn khen Akira Phan có ngoại hình trắng trẻo, điển trai sau khi giảm cân nên càng nhập vai tự nhiên và duyên dáng hơn. Thích thú với tiết mục của nam ca sĩ, giám khảo khách mời Tấn Beo ngay lập tức lên sân khấu song ca một đoạn trong ca khúc Mùa đông không lạnh.

Akira Phan không giấu được niềm vui sướng khi chia sẻ với MC Hoàng Rapper: “Đến bây giờ tôi mới được song ca cùng thần tượng đã lâu của mình, chỉ cần như vậy là mãn nguyện rồi”. Trác Thúy Miêu lại chia sẻ cô trông chờ rất nhiều vào Akira Phan tuy nhiên anh chưa làm được điều mà nữ giám khảo mong đợi. “Có rất nhiều nguyên tắc trên sân khấu kịch. Giọng bạn rất hay, tôi đoán đài từ của bạn sẽ rất đẹp nhưng có lẽ bạn đã không đặt lực vào đó nữa. Tôi là người rất nghiêm khắc với những nghệ sĩ thực sự có tài”. Dứt lời, nữ nhà báo cho tiết mục của Akira Phan 9 điểm. Tuy không phải là tiết mục xuất sắc nhất tuần nhưng với phong độ thi ổn định xuyên suốt qua các tuần, anh vẫn tiếp tục là một trong những thí sinh nắm giữ được tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Và có lẽ điều khiến Akira Phan hạnh phúc nhất là đã đạt được phần nào hiệu quả giảm cân như mong đợi, bất chấp bị các fan vỗ béo không ngừng.

AC