TVshow

Anh chàng độc thân: Người đẹp Vân Nhi quyết tâm giành vị trí ‘độc tôn’ tại nhà chung

Tập 2 của Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam kết thúc, 18 cô gái còn ở lại ngôi nhà chung đã bắt đầu nhận ra được càng có ít thí sinh thì đồng nghĩa với việc khả năng mình ra về sẽ cao hơn trước.

Cảm thấy yêu mến Anh chàng độc thân ngay từ buổi gặp gỡ đầu tiên, thế nhưng cho đến hiện tại thì Vân Nhi vẫn chưa chính thức có một buổi hẹn hò đúng nghĩa với Quốc Trung. Điều này khiến cô rất khó chịu với bản thân và cả những cô gái đã có cơ hội được hẹn hò riêng với anh trước đó. Cảm thấy cần phải tự tìm kiếm cơ hội cho mình, Vân Nhi đã có những yêu cầu vô cùng “tạo bạo” dành cho Quốc Trung. Yêu cầu “hôn mình” của Vân Nhi quả thật đã khiến cho Anh chàng độc thân của chúng ta toát mồ hôi hột chỉ biết cười trừ. Không biết với quyết định tấn công tới tấp Anh Chàng Độc Thân thì liệu Vân Nhi có ghi điểm trong mắt anh ấy hay không? Hay đó chỉ là một cách “thả thính” hay một chiêu “thăm dò” anh chàng độc thân Quốc Trung?

Còn nhớ, ở tập 2, thái độ của Vân Nhi trở thành một trong những điều được bàn tán nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Vẻ khinh khỉnh, thờ ơ và có phần coi thương các thí sinh khác của cô đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có thể nói, Kim Ngân – một thí sinh khác cũng trong nhà chung đang nhận được sự quan tâm của khán giả bởi những thể hiện và tự tin của mình, và Vân Nhi đang là những thí sinh nhận được sự quan tâm, soi xét của khán giả nhiều nhất. Nhất cử nhất động của hai cô gái này đều bị cư dân mạng soi kĩ và bình luận mỗi khi kết thúc từng tập Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam.

Bên cạnh đó, Kim Tuyền- cô gái từ đầu tới giờ cũng khá “im hơi kín tiếng” cũng đã tuyên bố sẽ không nhường Anh chàng độc thân cho bất kỳ ai. Phải chăng đây là lời thách thức của cô khi nghe được những yêu cầu từ Vân Nhi dành cho Quốc Trung?

Ở tập 1, Kim Tuyền gây ấn tượng với câu nói: “Tôi thấy việc tôi dạy các thí sinh khác đi trên giày cao gót còn có ích hơn là đứng đó nhòm ngó Anh chàng độc thân”. Cũng trong tập 1, Kim Tuyền với sự xuất hiện hiếm hoi đã chỉ trích các thí sinh là “làm lố”. Thế nhưng, ở đoạn teaser tập 3, Kim Tuyền đã chính thức được Anh chàng độc thân Quốc Trung bày tỏ sự mến mộ đặc biệt bằng câu nói: “Anh sẽ bảo vệ em”.

Kim Tuyền có thật sự cần bảo vệ? Quốc Trung đã chính thức có nhiều thời gian hơn cho Kim Tuyền và cô gái này sẽ là nhân tố thú vị tiếp theo? Tất cả sẽ có trong tập 3 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam.

AC