TVshow

Ca sĩ – diễn viên Minh Hằng làm huấn luyện viên ‘The Face 2018’

Nữ ca sĩ, diễn viên được kỳ vọng mang đến nhiều màu sắc cho mùa mới chương trình.

Ban tổ chức vừa công bố Minh Hằng là huấn luyện viên thứ hai của The Face năm nay sau Võ Hoàng Yến. Tên người cuối cùng sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Minh Hằng được đánh giá là nghệ sĩ đa năng, có gương mặt sáng, ngoại hình đẹp, phong thái đĩnh đạc. Cô được nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước chọn lựa làm gương mặt đại diện.

Minh Hằng làm huấn luyện viên The Face 2018

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Minh Hằng phát hành bốn album cá nhân: Một vòng trái đất (2008), Cô nàng đáng yêu (2010), Giờ em đã biết (2014), Yolo (2015). Cô từng vào top 10 “Ca sĩ của năm” tại Mai Vàng 2011. Người đẹp sinh năm 1987 tham gia diễn xuất trong hơn 17 bộ phim truyền hình và điện ảnh. Vai diễn trong Gọi giấc mơ về mang về cho Minh Hằng giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại HTV Awards 2011. Tại Mai Vàng 2015, cô đoạt giải “Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất”.

Việc Minh Hằng trở thành huấn luyện viên The Face năm nay chắc chắn sẽ gây ra những tranh cãi, bởi bản thân cô tuy là gương mặt quảng cáo quen thuộc, nhưng lại không có kinh nghiệm nghề mẫu.

Các huấn luyện viên The Face mùa trước như Lan Khuê, Hoàng Thùy, Minh Tú, Phạm Hương… đều xuất phát điểm là người mẫu, có kinh nghệm catwalk, chụp hình dày dặn.

The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2018 được tổ chức bởi nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model. So với hai mùa trước, chương trình năm nay có sự đổi mới về format, cho phép cả thí sinh nam và nữ tham gia.

Vòng casting cuộc thi tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 5 và 6/6. Trong buổi tuyển chọn tại TP HCM vào ngày 30/5, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng sẽ cùng nhau chọn lựa các gương mặt tiềm năng.

The Face là chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo, do siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell sáng lập. Chương trình phát sóng tập đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2/2013. Ở hai mùa trước, nhiều tên tuổi từng ngồi “ghế nóng” của chương trình này, gồm: Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy.

Hiến Tửu