TVshow

Chi Pu hạnh phúc khi được fans nhí ‘tỏ tình’

HotBoy lớp 1 ‘tỏ tình’ bất ngờ với ca sĩ Chi Pu khiến hội trường ngỡ ngàng.

Xuất hiện trong tập 13 chương trình Thiếu Niên Nói 2020, cậu bé Trí Nhân – hay còn được gọi là Sony học sinh lớp 1.1 trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc cơ sở Bình Thạnh đã mang đến câu chuyện đáng yêu về nữ ca sĩ Chi Pu. Cụ thể, cậu bé cho biết “Con thích cô Chi Pu từ năm lên 3 tuổi, cô rất nhẹ nhàng xinh đẹp. Khi gặp được cô con rất vui.” Lời tâm sự ngây thơ của hot boy lớp 1.1 khiến cả hội trường ngỡ ngàng.

Trí Nhân cười hạnh phúc khi kể về kỉ niệm về cô Chi Pu xinh đẹp.

Thêm đó, cậu bé chia sẻ “Ở lần gặp thứ 2, con được cô Chi Pu mời lên sân khấu. Cô giới thiệu con là bạn trai tương lai của cô’. Khi được hỏi về lời gửi gắm đến cô Chi Pu, Trí Nhân tự tin đáp “Con chúc cô luôn xinh đẹp, giữ sức khỏe và giữ lời hứa với con ạ”. Sự đáng yêu, lém lỉnh của cậu bé khiến 2 MC Phương Mỹ Chi và Ali Hoàng Dương cười không ngừng.

Tại lần gặp thứ 2, Sony được cô Chi Pu dành tặng cái ôm ấm áp cùng lời giới thiệu ngọt ngào khiến cậu bé nhớ mãi.

Sau khi xem qua tập phát sóng có màn ‘thổ lộ’ của Sony, để đáp lại tình cảm cậu bé dành cho mình, cũng như để khẳng định bản thân không quên lời ‘hẹn ước’ khi trước, Chi Pu đăng tải lên mạng xã hội cảm nhận hạnh phúc gửi tới Sony.

Ngay khi nhận được lời tỏ tình, nữ ca sĩ nhanh chóng đáp lại lời đáng yêu “Sony lớn nhanh cô chờ nha”

Thêm đó, nữ ca sĩ dành tặng cho câu bé đoạn clip ngắn cực đáng yêu cùng lời nhắn ngọt ngào. ‘Lâu lắm rồi cô không gặp lại Sony, bây giờ Sony lớn quá, như thanh niên rồi đấy. Cô cũng không ngờ là đến bây giờ Sony vẫn còn nhớ đến cô này, vẫn còn nhớ những câu chuyện của cô và Sony, còn nhớ cả lời hứa ngày xưa của cô nữa’, Chi Pu nói. Chi Pu còn đưa ra ‘điều kiện’: ‘Nếu Sony muốn cô giữ lời hứa thì hứa với cô, Sony phải lớn thật nhanh nha! Nhanh cô chờ nha!’.