TVshow

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng quy tụ trong gameshow trí tuệ độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

‘Đại chiến tứ sắc – Attack 25’ là một gameshow được xây dựng dựa trên phiên bản gốc của Nhật đã nổi đình nổi đám hơn 40 năm nay.

Sau khi công bố thông tin, phiên bản Việt hoá của Panel Quiz Attack 25 – Đại chiến tứ sắc – Attack 25 – đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của khán giả bởi dàn khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz và cả các siêu nhí hot, hứa hẹn đem lại tính giải trí, hài hước cực cao. MC Quang Bảo là người ‘cầm trịch’ chương trình cùng với sự đồng hành của 2 trợ lý xinh đẹp là Emma Nhất Khanh và thành viên của nhóm nhạc Việt – Gina M (P336).

Gameshow ‘mới cóng’ này hứa hẹn sẽ vừa phát huy những tinh hoa từ bản gốc, vừa tạo được sự hấp dẫn bởi nhiều độc đáo riêng.

Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, đội ngũ sản xuất dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, format mới lạ, độc đáo, dàn khách mời siêu hot. Tập phát sóng đầu tiên với sự tham gia của 4 nghệ sĩ: Hứa Minh Đạt, Thiên Vương, Hoàng Mèo, Hồ Việt Trung sẽ khiến khán giả được ‘cười thả ga’. Bốn nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem lại không khí đầy ắp tiếng cười và thu hút khán giả ngay từ những giây phút phát sóng đầu tiên.

Mặt khác, Đại chiến tứ sắc – Attack 25 cũng hé lộ một loạt những khách mời tên tuổi trong những tập tiếp theo như Phương Hằng, Anh Tâm, Thanh Duy, Kha Ly, Hải Triều, Mai Ngô, Cao Ngân…

Đại chiến tứ sắc – Attack 25 dựa trên format chương trình Panel Quiz Attack 25 do Đài Truyền hình Asahi Nhật Bản sở hữu bản quyền. Lên sóng từ năm 1975, hiện chương trình này vẫn là một trong những gameshow được yêu thích tại Nhật Bản trong suốt 44 năm qua.

Đại chiến tứ sắc – Attack 25 là gameshow trí tuệ hấp dẫn. Mỗi tập ghi hình sẽ có sự tham gia của 4 người chơi, đại diện cho 4 màu sắc: đỏ, xanh lá, trắng và xanh dương. Mỗi người sẽ phải trả lời đúng các câu hỏi để ghi điểm, đồng thời sử dụng ‘chiến thuật’ thông minh và sắc bén để ‘cướp’ ô màu của đối thủ.

Không giống các chương trình trí tuệ khác, khi trả lời được nhiều câu hỏi thì sẽ nắm chắc phần thắng. Tại Đại chiến tứ sắc – Attack 25, tình thế thắng thua có thể đảo ngược hoàn toàn nếu biết cách sử dụng chiến thuật.

Đại chiến tứ sắc – Attack 25 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h30 thứ Hai 08/07.

AC