TVshow

Danh hài Thúy Nga ‘tái xuất’ ở sân chơi dành cho các kỳ tài

Danh hài Thúy Nga, MC Thanh Bạch và Trác Thúy Miêu trở thành bộ ba ấn tượng trong chương trình ‘Kỳ tài lộ diện’ năm nay.

Vừa qua, nữ diễn viên hài Thúy Nga xuất hiện nổi bật tại buổi giới thiệu cuộc thi dành cho bộ môn ảo thuật, xiếc mang tên Kỳ tài lộ diện.
Được biết, nữ danh hài sẽ xuất hiện trong vai trò hoàn toàn mới – giám khảo xuyên suốt cùng với MC Thanh Bạch tại sân chơi này. Đảm nhận vai trò giám khảo, cô sẽ là người góp ý cho các thí sinh về kỹ năng trình diễn bằng chính kinh nghiệm nghề của mình.
Là ‘bóng hồng’ hiếm hoi trong dàn giám khảo, Thúy Nga tự nhận không giỏi chuyên môn về các môn biểu diễn xiếc nên nữ diễn viên sẽ nhường lại hai phái mạnh Thanh Bạch và Kao Long.

Thúy Nga là fan ruột, thường xuyên xem các tiết mục của ảo thuật gia đại tài David Coperfield trình diễn và rất mê khả năng ảo thuật của nghệ sĩ này. Chị cũng tự tin nghệ thuật xiếc, ảo thuật của Việt Nam cũng không thua kém bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chỉ tiếc điều kiện sân khấu và dụng cụ trong nước chưa đủ phát triển để giúp các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

20 năm hoạt động nghệ thuật, từng đạt nhiều giải thưởng, Thúy Nga sẽ chia sẻ cho các thí sinh nhiều kỹ năng diễn xuất, xu hướng biểu diễn hiện đại…Chị cũng góp phần làm cho chương trình tươi mới hơn, vui nhộn hơn. Theo chị, đối với một nghệ sĩ xiếc – ảo thuật thì phần diễn xuất cũng rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho tiết mục hấp dẫn khán giả hơn nên chị sẽ chú trọng phần diễn xuất của thí sinh và “chặt chém” các nam giám khảo trong chương trình.