TVshow

Đỗ Phú Quí chiếm spotlight khi hóa thành Chi Pu tại ‘Gương mặt thân quen’

Là một trong những gương mặt trẻ được chờ đợi tại “Gương mặt thân quen 2018”, Đỗ Phú Quí lựa chọn Chi Pu để hoá thân cho phần xuất hiện đầu tiên.

Trước khi đến với Gương mặt thân quen 2018, Đỗ Phú Quí chỉ được số ít khán giả biết đến với vai trò là ca sĩ chuyên cover và đặc biệt là khả năng chuyển lời qua tiếng Thái.

Đỗ Phú Quí đã quyết định lựa chọn Chi Pu là icon mở màn cho mùa thi năm nay.

Trong quá trình tập luyện, anh nhờ tới sự trợ giúp của Chi Pu để tư vấn cách ăn mặc cũng như luyện tập các động tác vũ đạo.
Xuất hiện lộng lẫy với bộ đồ hồng, tóc xoăn, và trên mặt điểm nốt ruồi duyên giống hệt phiên bản gốc, Đỗ Phú Quí mang đến cho khán giả bản nhạc vui tai Từ hôm nay (Feel like ooh). Ngay sau đó, mọi người vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Chi Pu “thật” cùng nhảy với Chi Pu phiên bản “ngoại cỡ” trên nền nhạc bài hát Đóa hoa hồng.

Đỗ Phú Quí chia sẻ: “Dù biết Chi Pu khá bận rộn với công việc của mình nhưng chị luôn nhắn tin động viên và hướng dẫn cho Quí thần thái làm sao biểu diễn ca khúc Từ hôm nay hiệu quả nhất. Tuy nhiên, Quí hơi buồn khi không làm đúng với những kì vọng, Quí hứa sẽ bùng nổ trong những tập tiếp theo”.

Giám khảo Quang Linh đánh giá cao phần hóa thân của Đỗ Phú Quí, tuy nhiên từ khi Chi Pu xuất hiện, nam ca sĩ lại cảm thấy Đỗ Phú Quí giống Hương Tràm hơn. Bên cạnh đó, Kim Oanh cho rằng việc mời phiên bản gốc lên sân khấu là một sự thiệt thòi cho Đỗ Phú Quí vì rất dễ bị đem ra so sánh.

AC