Đường Thu Hương, Trấn Thành, Đức Trí chia sẻ kinh nghiệm tình trường trên truyền hình
TVshow

Đường Thu Hương, Trấn Thành, Đức Trí chia sẻ kinh nghiệm tình trường trên truyền hình

“Chuyện tối nay với Thành” chào đón sự ghé thăm của “Kiều nữ doanh nhân”, người đàn bà tài sắc vẹn toàn Đường Thu Hương. Từng trải trong cuộc sống, tinh tế trong cách ứng xử, quyến rũ từ ngoại hình đến thần thái… mỹ nhân danh giá đất Sài thành cùng Trấn Thành, Đức Trí mải miết nói về chuyện tình trường hứa hẹn nhiều điều thú vị không thể bỏ qua.

Sau tập phát sóng triệu view cùng khách mời Bảo Anh ở tuần trước, khách sạn bí ẩn của ông chủ lắm chiêu Trấn Thành thú vị khi tiếp tục là sự xuất hiện của mỹ nhân đình đám – Doanh nhân Đường Thu Hương. Người phụ nữ đẹp, tài giỏi, quyền lực là biểu tượng mới truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ trên con đường tìm kiếm thành công và tự tạo hạnh phúc riêng cho mình.

Doanh nhân Đường Thu Hương

Đường Thu Hương trước khi trở thành CEO của Forbes VietNam – Tạp chí danh tiếng thế giới dành cho doanh nhân, cô đảm trách nhiều vị trí đầy mơ ước như: Chuyên viên phân tích kinh doanh cho công ty dầu khí Amoco của mỹ, Giám đốc dư án công ty phần mềm Paragon Solutions của Mỹ, CEO trang Webtretho, Giám đốc đối ngoại và Maketing bệnh viện Columbia TP.HCM và đặc biệt là nữ giám đốc đối ngoại đầu tiên Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam… Mặc dù hội tụ cả về nhan sắc và học thức nhưng Đường Thu Hương luôn cho rằng thành công không đến từ ngoại hình. Với cô vẻ đẹp và sư lịch lãm sẽ gây được thiện cảm ban đầu còn để thành công cần phải có tư chất và hiểu biết.

Là người kế thừa hoàn hảo từ một gia đình trí thức danh giá đất Sài thành, Đường Thu Hương được mọi người gọi với những cụm từ hết sức mĩ miều, ngưỡng mộ như “Cô gái nghìn đô” hay “Kiều nữ doanh nhân”. Dù với tên gọi như thế nào, nữ doanh nhân xinh đẹp vẫn là biểu tượng truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ hiện đại.

Trước khi tập 24, mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được phát sóng lúc 19h50 trên kênh BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tới, trong trailer và clip ngắn vừa tiết lộ càng khiến khán giả truyền hình mong ngóng về những câu chuyện xoay quanh tình trường của những người từng trải.

Xinh đẹp, thành công, danh tiếng, Đường Thu Hương dường như có thừa những yếu tố mà bao phụ nữ mơ ước. Thế nhưng chính những ưu điểm này sẽ phần nào khiến nữ doanh nhân gặp rào cản trong chuyện tình cảm bởi ai đó đã từng nói rằng, đàn bà đẹp, đàn bà giỏi thì đàn ông không dám với tới. Với quan niệm này, Đường Thu Hương cho rằng nếu những người đàn ông một khi đã có tư tưởng, suy nghĩ như thế thì chắc chắn người đó không phải là của mình nên bản thân người phụ nữ không nên suy nghĩ và bối rối làm chi khi gặp trường hợp đó. Đối với Đường Thu Hương trong tình yêu, dù là đàn ông hay đàn bà, hãy cứ tự tin vào chính mình và chinh phục được đối phương dù người đó là ai. Với nữ doanh nhân xinh đẹp, nếu một khi đối phương chưa có chủ chính thức thì bạn vẫn có thể cạnh tranh công bằng để giành lấy tình yêu của mình.

Bàn về chuyện tình trường, có vẻ như Trấn Thành và Đức Trí cũng hết sức hứng thú. Nếu như Trấn Thành tranh thủ nhờ sóng truyền hình gửi gắm đến cánh mày râu rằng, cứ tự tin lên, có lỡ thích một ai thì cứ đến và hỏi người ta xem có còn cô đơn hay không. Nếu được phép thì hãy cứ làm quen không việc gì phải ngại. “Nếu người ra nói: Cửa hàng chúng tôi đã đóng cửa thì cứ việc ra về không sao cả!” – Trấn Thành thổ lộ.

Được xem là người đàn ông đào hoa, khiến bao nhiêu mỹ nhân, chân dài điêu đứng bởi tài năng cùng sự hóm hỉnh, nhạc sĩ Đức Trí lại có quan điểm tình yêu và cách chinh phục một nửa khác biệt. Trước một mỹ nhân đẹp, anh bảo mình sẽ không ngại hỏi: “Vườn hồng đã có ai vào hay chưa?… Vườn hồng không có lối nhưng tôi vẫn vào!”

Trước sự hào hứng, phấn khích của Trấn Thành và Đức Trí, Đường Thu Hương hài hước bảo: “Có những vườn hồng đóng cửa nhưng đâu có cài then. Trí thì cứ đánh Đông, dẹp Tây chứ có sợ ai đâu! Còn Trấn Thành thì đạp cửa vào luôn!”. Nghe đàn chị chia sẻ, Trấn Thành nhanh chóng phân bua: “Em sẽ nói chuyện với người gác cửa, sẽ mở cửa đi vào chính thức chứ không có lý do gì phải đạp cửa vào như thế!”

Cuộc trò chuyện dường như có vẻ không hồi kết khi chủ đề tình yêu vốn là muôn thuở. Nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ kinh nghiệm tình trường rằng anh còn có cách hiệu quả hơn đó là sẽ bắt ghế ngồi trước cửa đợi. Đó không phải là cách trồng cây si mà để những đối thủ khác không dám bước qua để rồi cuối cùng người giữ cửa mới là người được hưởng quả ngọt nhiều nhất.

Gợi ý vô cùng hài hước này của nhạc sĩ tài ba, MC Trấn Thành mới ngộ ra một điều: “Trong tình yêu không biết đúng hay sai, thằng nào dai thằng đó thắng!”. Nam MC còn gửi gắm đây có thể là kinh nghiệm hiệu quả trong chuyện tình trường mà cánh mày râu có thể tham khảo.

Chương trình sẽ được lên sóng trong tập 24 “Chuyện tối nay với Thành” vào khung giờ 19h50, thứ Năm, ngày 8/3/2018 trên BRT.