TVshow

Gameshow ‘Cười xuyên Việt’ trở lại sau 3 năm

“Cười xuyên Việt” được xem là cái “nôi” của nhiều nghệ sĩ hài truyền hình nổi tiếng. Sau 3 năm không “vắng sóng”, chương trình đã chính thức trở lại với rất nhiều đổi mới đầy hứa hẹn.

Trở lại mùa 2020, Cười xuyên Việt có những thay đổi mới lạ và kịch tính từ thí sinh, trợ diễn, vai trò ban giám khảo, cấu trúc và dàn dựng cảnh trí. Năm nay, ban giám khảo chuyên môn sẽ gồm danh hài Minh Nhí và Kiều Oanh chấm thi cố định xuyên suốt chương trình. Cặp danh hài sẽ đưa ra nhận xét kỹ năng diễn xuất, xây dựng hình ảnh, tâm lý nhân vật cho cả 6 thí sinh. Trong khi đó, ban giải trí sẽ gồm những quán quân, á quân, nghệ sĩ bước ra từ Cười xuyên Việt các phiên bản mùa trước. Họ đảm nhận việc góp ý các mảng miếng hài mang tính cập nhật xu hướng hiện đại nhưng nằm trong giới hạn tinh tế, lịch sự, tôn trọng khán giả.

Để tăng thêm kịch tính, năm nay, BTC quyết định đưa ra phần rút thăm giải thưởng nóng nhằm khích lệ thí sinh.

6 thí sinh tham gia Cười xuyên Việt 2020 đều là những diễn viên trẻ tài năng, nhiệt huyết.

Ngọc Phước hiện là diễn viên sân khấu kịch Thế giới Trẻ đồng thời là giáo viên tiếng Anh.

Bảo Bảo tốt nghiệp loại xuất sắc tại sân khấu kịch Minh Nhí, từng tham gia các vở kịch dài tại đây như Ai có chờ hoa nở, Đứa con truyền kiếp,… Anh hiện sống và phụ giữ đền thờ Tổ (Quận 9, TP.HCM) cho danh hài Hoài Linh.

Vy Vân – thí sinh có bề dày kinh nghiệm, từng đóng các tác phẩm như Hoàng tử xấu xí & công chúa tóc vàng, Bông hồng cài áo, Hồn bướm mơ điên,… Cô cũng từng là thành viên nhóm kịch Tía Lia của Huỳnh Lập và đóng trên dưới 100 TVC quảng cáo.

Mậu Đạt hiện đang học Diễn viên Sân khấu Kịch – Điện Ảnh tại trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh và là thành viên Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời. Anh có khiếu hài hước bằng ngôn từ, khả năng làm MC show giải trí với tiếng Anh khá lưu loát.

Kim Đào tham gia diễn xuất trong khoảng 100 phim truyền hình, điện ảnh, sitcom như: Đợi mai, Ngôi nhà bươm bướm, Gia đình showbiz, Phượng khấu,… Cô cũng là diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình Hollywood Angry birds 2. Hiện tại, thí sinh là diễn viên sân khấu kịch 5B và Thế giới trẻ.

Diễn viên trẻ Nguyễn Phước Lộc có lợi thế khi từng tham gia một số show truyền hình như Lô tô Show – Gánh hát ngàn hoa, Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội, Lô tô Show – Gánh hát ngàn hoa phiên bản Nghệ sĩ,… đồng thời là biên kịch cho các tiết mục gameshow truyền hình.

Nghệ sĩ Minh Nhí

… và Kiều Oanh chấm chuyên môn 6 thí sinh.

Ra mắt từ năm 2015, Cười xuyên Việt được đánh giá là một trong những chương trình hài chỉn chu, chất lượng, tạo được hiệu ứng tốt với khán giả truyền hình. Qua nhiều mùa tổ chức, chương trình bệ phóng cho nhiều diễn viên trẻ nổi tiếng như Nam Thư, Nguyễn Anh Tú, Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập, Minh Dự, Mạc Văn Khoa, Puka, Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Quang Trung,… Chương trình ‘Cười xuyên Việt’ 2020 sẽ chính thức trở lại vào ngày 23/11 trên sóng Truyền hình Vĩnh Long tối 23/11.

AC