TVshow

Hari Won chê Trấn Thành có ngoại hình thua thí sinh chuyển giới

Ca sĩ người Hàn Quốc chứng kiến thí sinh Người bí ẩn với cơ bắp cuồn cuộn đã chê ngoại hình của ông xã ngay trên sân khấu.

Tuần này, Người bí ẩn 2018 trở lại vào tối 8/4. Trong mùa 5, cặp đôi danh hài Hoài Linh và Việt Hương sẽ trở lại ghế nóng ở vai trò đội chủ nhà bên cạnh sự dẫn dắt của MC Trấn Thành.

Tại đây, vợ chồng Sáu Bảnh sẽ phải đối đầu với các khách mời trong vai trò đội khách. Ở tập 1, Hari Won và Lê Giang là hai khách mời của chương trình.

Hari Won khen cơ bắp của thí sinh và chê ngoại hình của Trấn Thành.

Mở đầu chương trình, Trấn Thành đưa ra câu hỏi: “Ai là phụ nữ” khi xuất hiện trên sân khấu là 5 người mang đậm hình ảnh của đàn ông. Qua những câu hỏi về tiểu sử, tâm sinh lý, đội khách chọn thí sinh số một, trong khi đó đội nhà chọn thí sinh số 5.

Kết quả, Lê Giang và Hari Won đã có đáp án chính xác. Người bí ẩn chính là vận động viên thể hình Nguyễn Thị Trang – người từng đạt nhiều thành tích, huy chương Quốc gia.

Nguyễn Thị Trang đã biểu diễn thể hình với những thớ cơ cuồn cuộn trước khán giả. Trước sự nam tính của thí sinh, Hari Won chê chồng vì ngoại hình kém thí sinh chuyển giới. “Tại sao nữ mà cơ bắp thế kia còn anh không có cơ bắp gì vậy?”, cô nói.

Chưa dừng lại, cô còn xin chồng được lên sân khấu để sờ chạm cơ bụng của vận động viên chuyển giới. Nghệ sĩ Lê Giang thổ lộ: “Nếu Nguyễn Thị Trang mở phòng gym tôi sẽ là người đầu tiên đi tập”.

Đến vòng 2, Hoài Linh và Việt Hương đã tìm ra người bí ẩn thứ 2, còn đội khách đoán sai. Đó là nghệ nhân Hoàng Phi (29 tuổi) đã khiến toàn bộ nghệ sĩ và các khán giả thót tim vì màn trình diễn nuốt chửng bi sắt. Anh còn mời Việt Hương để rút lần lượt 15 thanh kiếm dài 1 m mà mình đã nuốt ra ngoài.

Nghệ sĩ xiếc khiến Việt Hương thót tim.

Để có được ngón nghề này, Hoàng Phi đã bỏ nghề thổi kèn tây để tầm sư nghệ nhân Hoàng Doanh suốt 9 năm. Anh cho biết mình từng bị thủng thực quản 4 lần vì những màn trình diễn mạo hiểm.

Ở vòng 3, chương trình có sự xuất hiện của diễn viên xiếc nhí đến từ Nhật Bản. Để tìm ra chân dung của tài năng thật, Hari Won đã dùng khả năng tiếng Nhật để truy lùng ai là kẻ giả mạo. Cuối cùng, tài năng thật ở vòng này chính là cậu bé Arashi đến từ đoàn xiếc Happy Dream Circus.

Trong vòng cuối cùng, cuộc đấu trở nên căng thẳng tột độ khi không chỉ 5 mà 8 người bí ẩn cùng xuất hiện. Sau 1 hồi 1 truy lùng, cả hai đội đều tìm được người bí ẩn thật sự. Đó là chàng sinh viên đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội Thế Anh chính là beatboxer có tuyệt chiêu tạo ra cùng lúc 2 âm bass nuốt ngược vào trong.

Người bí ẩn thứ 5 là một sinh viên Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội.

Kết quả cuối cùng đội khách và đội nhà có số điểm bằng nhau. Vì vậy Hari Won và Lê Giang đã nhận 30 triệu đồng từ chương trình.