TVshow

Hari Won khen Nguyên Khang ‘tự tin, láu cá’ giống Trấn Thành

Phần khen ngợi đầy mùi đá đểu của Hari Won khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tính Phong mặc áo của nghệ sĩ Chí Tài khi trình diễn ca khúc Ngựa ô thương nhớ trong vòng Tái đấu chương trình Người hát tình ca mùa 3. Khi phần trình diễn vừa kết thúc MC Nguyên Khang thắc mắc hỏi thí sinh: “Chiếc áo này của anh Chí Tài đúng không?”

Khi nhận được sự xác nhận từ Tính Phong, nam MC liền đáp bản thân đã nghĩ như vậy từ đầu vì chiếc áo quá lấp lánh. Đặc biệt Nguyên Khang còn nhắc nhở thí sinh phải giặt ủi cẩn thận trước khi trả lại nghệ sĩ Chí Tài.


Trước sự quan tâm của nam MC, nghệ sĩ Chí Tài liền chia sẻ: “Thực ra là đưa 4 cái mà cậu í chọn cái này, cái này là anh thích nhất mà chưa mặc lên sân khấu bao giờ. Cái này anh mới may rồi anh đưa ông ấy luôn đó. Sau cái chương trình này là không dám mặc nữa vì sợ nói là mượn áo của Tính Phong”.

Lời chia sẻ của nam danh hài khiến cả trường quay vô cùng thích thú. Nam thí sinh không quên gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của nghệ sĩ Chí Tài. Tính Phong tâm sự thêm nghệ sĩ Chí Tài luôn quan tâm, ân cần với tất cả các thí sinh.

Đặc biệt trong phần thi của Tính Phong, Hari Won đã dành lời khen cho MC Nguyên Khang. Theo nữ ca sĩ Anh cứ đi đi thí sinh thiếu thần thái tự tin và thí sinh nên học hỏi điều đó ở Nguyên Khang: “Quan trọng nhất thần thái trong bài này phải mạnh mẽ. Đàn ông phải tự tin và em nghĩ những cái tinh thần này thì anh nên học từ anh Khang. Anh Khang là một người rất tự tin, hơi láu cá. Những cái điều này là con gái nó mê, nên em nghĩ là anh nên học những thứ đó”.

Tuy nhận được lời khen từ Hari Won nhưng Nguyên Khang không vội cảm ơn mà “giật mình” hỏi lại. Nam MC thắc mắc không biết Hari đang khen hay “đá đểu” mình: “Khúc đầu anh thích nhưng tới khúc sau thấy có sự láu cá, đểu đểu nên anh thấy có vẻ như cái câu này đá đểu mình”.

Hari Won vội giải thích đó là lời khen vì chồng cô Trấn Thành cũng có thần thái và sự tự tin như vậy. Nữ ca sĩ gốc Hàn còn khuyên thí sinh rằng khi hát nên có thần thái như vậy sẽ khiến các cô gái “chết mê”.

Kết thúc vòng Tái đấu Tính Phong xuất sắc giành được vé vào vòng Bán kết với 37,4 điểm.

Tập 8 vòng Bán kết chủ đề “Mưa” của Người hát tình ca mùa 3 sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật ngày 29/7 trên THVL1.

AC