TVshow

Hiếu Hiền làm MC gameshow ‘Cùng nhau hái lộc’ dành cho nông dân giỏi miền Tây

Đồng hành cùng chương trình Cùng nhau hái lộc là MC Hiếu Hiền, cùng những nghệ sĩ khách mời thân thuộc như: Dương Thanh Vàng, Gia Linh, vợ chồng nghệ sĩ Linh Tý – Bích Trâm,…

“Cùng nhau hái lộc” là gameshow truyền hình mang tính giải trí mới lạ và độc đáo dành cho bà con nông dân ở miền Tây sông nước. Đây không chỉ là một chương trình truyền hình giải trí đơn thuần, mà thông qua chương trình, người xem sẽ có được những kiến thức thực tiễn về kinh nghiệm làm nông, thông qua những chia sẻ của các người chơi là những nông dân giỏi của địa phương, cũng như kiến thức từ Kỹ sư nông nghiệp – anh Ba Cùng, đại diện đến từ Tập đoàn Lộc Trời.

Chương trình là cơ hội để cho các nông dân ôn lại những kiến thức, kinh nghiệm của mình suốt mấy chục năm làm nghề nông, xoay quanh những vấn đề quen thuộc như: dịch bệnh, đặc tính cây trồng, khí hậu, đất đai, dinh dưỡng cây trồng, bí kíp nhà nông,…

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình chính là những thử thách mới lạ mà người chơi phải đương đầu để giành lấy những phần thưởng cho đội của mình. 2 đội chơi, mỗi đội bao gồm 3 nông dân cùng 1 nghệ sĩ khách mời sẽ trải qua 3 thử thách.

Ngoài những phần “lộc” mà chương trình dành cho khán giả tại chương trình, “Cùng nhau hái lộc” còn có những phần học bổng đầy ý nghĩa gửi đến những em nhỏ ở địa phương có thành tích học tập tốt. Đó được xem như là hành trang, là món quà mà chương trình cùng Tập đoàn Lộc Trời mang lại cho các em.

Tập đầu tiên sẽ chính thức lên sóng lúc 17h40 chủ nhật, ngày 9/2 trên kênh THVL1. Đồng hành cùng chương trình là MC Hiếu Hiền cùng hai khách mời quen thuộc của bà con nông dân là vợ chồng nghệ sĩ Linh Tý – Bích Trâm.