TVshow

HLV Minh Phương dẫn dắt học trò giành chiến thắng áp đảo trận giao hữu

Các cầu thủ nhí giành chiến thắng áp đảo trận giao hữu, đó là kết quả của quá trình tập luyện gian khổ của các em. Đặc biệt là sự chỉ huy tài tình của HLV Minh Phương.

Ở tuần trước, cầu thủ nhí Huy Hoàng và Hoàng Thiện phải tạm biệt đồng đội và khép lại hành trình Cầu thủ nhí 2021. Ở tuần này sẽ không có cầu thủ nhí nào bị loại, chính vì điều này giúp các em thoải mái hơn trong quá trình tập luyện.

Trước khi đến với trận đấu giao hữu giữa đội Cầu thủ nhí (do HLV trưởng Minh Phương dẫn dắt) và đội tuyển S&A (do HLV Mai Đình Thi dẫn dắt), các cầu thủ nhí cùng ba vị đội trưởng sẽ tham gia trò chơi Ai nhanh hơn.

Đội trưởng Mâu Thủy

Nhờ chiến thắng ở trò chơi khởi động, đội trưởng Mâu Thủy sẽ được lựa chọn ba bạn là Khánh Nam, Tấn Nam và Phú Quý ra sân. Riêng đội trưởng Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch chọn bạn Hạo Khang và Thiên Quý.

Để hoàn thành tốp 7 cầu thủ nhí cho trận bóng tuần này, HLV trưởng Minh Phương tạo cơ hội cho Văn Tiến và Hoàng Thiên được thể hiện bản thân.

Ở những giây đầu tiên của trận bóng, đội Cầu thủ nhí liên tục tấn công vào hàng phòng ngự của đội S&A. Với cú sút xa khó đỡ của Hạo Khang khiến lưới của đội bạn rung lên và mở ra tỉ số đầu tiên. Ngay sau đó, cầu thủ nhí Thiên Quý lập bàn thắng thứ hai và kết thúc hiệp một với tỉ số 2-0.

Đến với hiệp hai, các thành viên đội Cầu thủ nhí đã tạo nhiều tình huống khó đỡ trước khung thành của đội bạn. Ngay sau đó là những pha ghi bàn liên tục của cầu thủ nhí Minh Phú và Khánh Nam nâng tỉ số lên 5-0 khiến cả đội vô cùng háo hứng.

Khi tiếng còi kết thúc, dù nỗ lực tấn công nhưng đội S&A đã không thể gỡ gạc được tỷ số. Điều này đồng nghĩa đội Cầu thủ nhí giành chiến thắng tuyệt đối ở trận bóng tuần này.

Đội Cầu thủ nhí giành chiến thắng tuyệt đối trong trận giao hữu.

“Trận đấu ngày hôm nay các em thể hiện rất tốt. Đặc biệt là các em ít được ra sân như Hoàng Thiên, Minh Phú, cả hai bạn đều thể hiện rất tốt. Nếu phải loại một trong hai bạn ra về thì tôi cảm thấy rất tiếc”- HLV Minh Phương cho biết.

Đặc biệt ở tuần này, chương trình sẽ chọn ra một cầu thủ được yêu thích nhất trong trận bóng. Lúc này, các cầu thủ nhí vô cùng hào hứng khi biết được món quà là một đôi giày siêu đẹp của chương trình.

HLV Minh Phương

Khi có kết quả bình chọn, ba bạn Khánh Nam, Tấn Nam và Minh Phú được MC Sam xướng tên đều là thành viên của đội Xanh dương khiến đội trưởng Mâu Thủy vô cùng tự hào.

Được sự tin tưởng của các bạn, cầu thủ nhí Khánh Nam là thành viên được yêu thích nhất trong trận bóng tuần này.

Cầu thủ nhí Khánh Nam

Ngoài ra, Khánh Nam còn nhận về đặc quyền không vào vòng nguy hiểm ở tuần tiếp theo. MC Sam chia sẻ với Khánh Nam: “Có nghĩa là con sẽ an toàn được một tập nhưng không vì vậy mà lơ là nha. Con càng phải cố gắng hơn nữa để chứng minh cho các bạn rằng mình xứng đáng”.

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15 giờ 10, thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

AC