TVshow

Hương Giang ‘đánh trống lảng’ khi nhắc tới chuyện tình cảm với Matt Liu

Trong tập 10 chương trình “Chị em chúng mình”, Hương Giang đã nhanh chóng chuyển chủ đề khi hội chị em nhắc tới chuyện tình cảm.

Khi nhắc tới chủ đề “Hạnh phúc”, Ninh Dương Lan Ngọc đã không ngần ngại bóng gió Hương Giang: “Có một người đang rất là hạnh phúc nha, đến mức nở hoa trên đầu kìa!”. Ngay lập tức, cả 4 người còn lại cùng nhận ra đó chính là Hương Giang khi cô vừa công khai tình yêu nồng nàn với chàng CEO trẻ.

Hương Giang ngày càng xinh đẹp sau khi có bạn trai.

Khi được đề cập tới bạn trai Hương Giang bẽn lẽn bật cười đồng thời khéo léo “đánh trống lảng” sang quan điểm cá nhân thay vì kể về người yêu.

Hương Giang cho rằng: “Em nghĩ rằng người mà mình cho rằng họ có tất cả, chưa chắc đã hạnh phúc… Ví dụ 1 cô gái xinh đẹp cưới được người chồng gia thế cực khủng, mọi người ở ngoài vỗ tay ngưỡng mộ. Nhưng để hỏi có hạnh phúc không thì chỉ mình cô ấy biết… Hạnh phúc phải được trả lời bằng giá trị chúng ta thật sự nhận được”.

Quan điểm của Hương Giang nhận được nhiều sự hưởng ứng và đồng ý của NSND Lê Khanh, Thuý Ngân, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ.

Trong phần gặp gỡ khách mời, siêu mẫu Minh Tú đã có những chia sẻ rất thật lòng về bạn trai hiện tại của mình. Theo lời cô, sau 5 tháng dài mắc kẹt ở Bali với rất nhiều khó khăn, cô cũng nhận được một cái kết “ngôn tình” đó là nhận ra người thật sự thương mình. Khi Minh Tú lâm vào hoàn cảnh trớ trêu, người ấy đã luôn ở bên cô cho cô nhiều lời khuyên tích cực.

Nói tới mục tiêu trước 30 tuổi, Minh Tú trả lời thẳng thắn đó là: tập trung kiếm tiền. Tuy nhiên, cô cũng cho rằng mình kiếm vừa đủ để chi tiêu, bắt đầu từ thời điểm này cô sẽ mở lòng với những người xung quanh.

Minh Tú khẳng định không dùng 300 triệu phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại phần thử thách “Đồn hay Thật”, Minh Tú cũng khiến hội chị em “ngã ngửa” với lời thú tội của mình. Bị đồn bị bạn trai “đá” vì quá cao, tất cả những mối tình cũ của cô đều kết thúc êm đẹp. Minh Tú cũng không phẫu thuật thẩm mỹ lên tới 300 triệu như lời đồn đoán: “300 triệu là quá nhiều, người keo kiệt như Minh Tú không chịu bỏ ra đâu”.

AC