TVshow

Lệ Nam: ‘Loay hoay tìm cách thoát khỏi ‘cái bóng’ của Nam Em mà quên mất tìm lại chính mình’

The Face 2018 đã lộ diện các thí sinh tài năng, sở hữu khá nhiều những tố chất cả về ngoại hình và gương mặt. Bộ tứ quyền lực hẳn sẽ gặp không ít khó khăn khi lựa chọn gương mặt.

Host Nam Trung và bộ 3 ‘quyền lực’ The Face 2018

Cùng điểm qua những khoảnh khắc ấn tượng tại hậu trường buổi casting The Face 2018.

Trương Thanh Long là một nhà thiết kế có tên tuổi trước khi ghi danh tham dự The Face 2018. Anh nhận được đánh giá là một “đối thủ nặng ký”. Tại thử thách photoshoot đầu tiên của chương trình, Trương Thanh Long đã gây ấn tượng mạnh đối với 3 vị cố vấn chuyên môn. Anh nhận được không ít lời khen tặng về thần thái và vẻ đẹp nam tính, quyến rũ.

Người mẫu Nguyễn Thị Lệ Nam (bên trái)

Trước khi đến với The Face 2018, Nguyễn Thị Lệ Nam đã có một vài thành tích, song, cô được biết đến nhiều hơn khi là chị gái sinh đôi của Hoa khôi ĐBSCL Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Loay hoay và bối rối trong thử thách, Lệ Nam đã không thể kìm nén được cảm xúc, cô thành thật chia sẻ: “Em đang loay hoay thoát khỏi cái bóng của Nam Em và quên mất là phải tìm lại chính mình”. Trước cái bóng quá lớn của Nam Em, Lệ Nam đã gặp không ít những áp lực, nhưng đây cũng chính là cơ hội để thí sinh này tìm lại chính mình.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những gương mặt thí sinh khác sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, chạm đến thương hiệu dù cho có cởi bỏ hết lớp hóa trang.

Vòng casting ở Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 5-6/6 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị và Tiệc cưới Trống Đồng Hoàng Quốc Việt (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội), cùng với sự xuất hiện của Host Nam Trung và bộ 3 quyền lực: Mentor Siêu mẫu Thanh Hằng, Mentor Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Mentor Ca sĩ, Diễn viên Minh Hằng.