TVshow

MC Cát Tường, Hoàng Rapper đỏ mặt khi chứng kiến Thái Trinh làm nũng với Quang Đăng

Tập 5 Lucky Me – Yêu là chọn phát sóng vừa qua đã chào đón sự xuất hiện của cặp đôi dancer – ca sĩ đang hot trong giới trẻ là Quang Đăng và Thái Trinh trong vai trò khách mời.

Kinh nghiệm tình yêu mà hai bạn trẻ có được trong suốt những năm yêu nhau sẽ mang lại những lời khuyên bổ ích cho các bạn trẻ muốn tìm được một nửa trong chương trình.

Từ khi Quang Đăng và Thái Trinh bắt đầu công khai tình yêu, họ lập tức nhận được sự mến mộ của khán giả trẻ bởi hình ảnh ngọt ngào và vẻ hợp đôi. Trong tập 5 Lucky Me – Yêu là chọn, Thái Trinh cũng đã không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn trai vũ công bằng cử chỉ nhõng nhẽo hết sức tình cảm: “Anh ơi! Em muốn uống trà sữa” khiến cho hai MC là Cát Tường và Hoàng Rapper tan chảy. Quang Đăng cũng có một chia sẻ hết sức dễ thương rằng bạn gái là một người rất hay nũng nịu, một ngày gọi “Anh ơi!” không biết bao nhiêu lần.

Cùng đồng hành với Cát Tường, Hoàng Rapper, Thái Trinh và Quang Đăng chính là nhân vật nữ chính của tập 5 Lucky Me – Yêu là chọn – Võ Thị Kim Linh, một cô nàng 23 tuổi, hết sức xinh đẹp trẻ trung và đã từng trải qua 3 mối tình trong quá khứ. Nghề nghiệp chính của Kim Linh là quản lý idol, làm việc trong môi trường năng động nhưng Kim Linh vẫn còn đang độc thân và đến với chương trình với mong muốn tìm được một nửa của cuộc đời mình.

Ba ứng viên xuất hiện trong chương trình lần lượt là anh chàng cảnh sát giao thông Nguyễn Vũ Trường 25 tuổi, chuyên viên tư vấn tuyển sinh Nguyễn Tuấn Khôi 24 tuổi và nhân viên kinh doanh Thái Việt Long 30 tuổi. Trải qua 3 cuộc trò chuyện mà Kim Linh không được nhìn mặt 3 chàng trai, cô nàng cá tính buộc phải đưa ra lựa chọn mà 100% đều dựa vào trái tim.

Cuối cùng, anh chàng ứng viên lớn tuổi nhất Thái Việt Long đã là chàng trai phải ra về vì theo như Kim Linh chia sẻ: “Mình cảm thấy không hợp với anh thứ ba nhất vì tính của anh ấy có vẻ khá trẻ trung, mà tính mình vốn dĩ đã giống con nít. Một người trẻ trung và gặp một người trẻ con thì sẽ không hợp nhau đâu”.

Sau buổi trò chuyện và đưa ra lựa chọn một người phải ra về, Kim Linh sẽ tiếp tục trải qua những hoạt động dã ngoại để tìm hiểu 2 anh chàng còn lại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.