TVshow

Miko Lan Trinh mải mê ngắm trai đẹp khiến Ngô Kiến Huy ngủ gục ngay trên trường quay

Tập 6 của Căn Bếp Vui Nhộn trở lại cùng hai đội trưởng Ngô Kiến Huy và Sam, cùng sự tham gia của 2 khách mời là Miko Lan Trinh và Đại Nhân.

Dù đã có bạn trai, Lan Trinh vẫn không thể kháng cự lại sức hút của “nam thần góc bếp” Dino Vũ cùng giải thưởng 10 triệu đồng. Thậm chí, khi nghe tin Dino sẽ là người chấm điểm món ăn, cô nàng VJ còn sẵn sàng tâng bốc tận mây khiến Sam phải cảnh cáo: “Giả lắm Miko, giả lắm nha!”.

Ở phần chơi Bịt Mắt Bịt Tai, Ngô Kiến Huy liên tục bị “quăng bơ” khi Miko Lan Trinh mải mê nhảy múa lắc lư theo điệu nhạc. Đặc biệt, Miko mải mê làm phụ bếp mà quên mất phải miêu tả lại trình tự nấu ăn cho đồng đội là Ngô Kiến Huy. Anh phải phát thông báo tìm “đồng đội lạc”: “Chúng tôi tìm một cô gái năng động, hiện đang không thấy cô ấy lên tiếng”. Điều này đã khiến cho anh chàng MC bày ra 50 sắc thái biểu cảm từ hào hứng, hoang mang đến “chán nản” khi ngồi mãi mà không nghe được sự hướng dẫn nào từ Miko. Hậu quả của mối quan hệ “đơn phương” trên là Ngô Kiến Huy nhắm mắt, thở dài và… ngủ gục luôn trên sân khấu! Khi tỉnh táo lại, anh đã đề nghị Sam: “Hai tụi mình về chung đội không?”

Ở phần thử thách nấu món chè sen long nhãn tuần này, những người chơi của chương trình sẽ được yêu cầu chế biến thức ăn trong khi đứng quay lưng dựa vào nhau và được buộc cố định bằng tạp dề. Đây là tình huống cản trở đến từ Vũ Dino để kiểm tra độ ăn ý của các thành viên trong đội khi lần lượt chỉ có một người được “đứng bếp”. Nếu không tinh ý, người đằng sau không thể biết đồng đội mình đang làm đến bước nào. Dù vậy, hai đội vẫn rất chăm chú thực hiện mà không hề than vãn.

Mải mê loay hoay tách hạt nhãn, Miko Lan Trinh không để ý Ngô Kiến Huy đã tự tách khỏi mình để hướng về Sam ở phía đối diện. Tự tìm niềm vui trong căng thẳng, chàng MC nhún nhảy và trêu đùa cùng Sam để tận hưởng giây phút thảnh thơi, anh còn tấu hài bằng cách thủ sẵn luôn một chùm nhãn để đề phòng Vũ Dino bắt đổi lượt “xoay tới xoay lui”. Liệu Đại Nhân và Miko Lan Trinh có thể vượt qua vòng thi gây “rối loạn tiền đình” này? Và đội nào sẽ hoàn thành được món tráng miệng đúng với chất cung đình Huế nhất?

Căn Bếp Vui Nhộn được phát sóng lúc 19g00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7

AC