TVshow

Ngân Quỳnh ‘tố’ ông xã mất 45 phút để ‘chưng diện’ trước khi ra đường

Sau 31 năm chung sống, vợ chồng Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung bất ngờ “kiện” nhau ra tòa. Ngân Quỳnh “tố” chồng mất 45 phút để “chưng diện” trước khi ra đường, khoảng thời gian còn nhiều hơn cả cô.

Trong chương trình “Phiên tòa tình yêu” lần này, khán giả được gặp gỡ nữ ca sĩ – diễn viên Ngân Quỳnh và ông xã Nguyễn Chung.

Mở màn phiên tòa, nữ ca sĩ – diễn viên Ngân Quỳnh lập tức lên án ông xã mê giày hiệu hơn mê vợ. Ngân Quỳnh còn tiết lộ với “luật sư” Việt Hương nỗi bức xúc của cô khi Nguyễn Chung tỏ ra giận dữ vì cô lỡ chân đạp lên giày của chồng, lúc đó nữ diễn viên mới thật sự biết chồng mình “cuồng” giày đến thế.

Sau 31 năm chung sống, chồng cô càng ngày càng yêu thích chưng diện cho vẻ bề ngoài lẫn độ mê giày ngày càng tăng. Ngân Quỳnh chia sẻ có lần chở Nguyễn Chung chở cô đi công việc, trên đường đi vì mải nhìn tiệm giày đến mức suýt tông phải xe phía trước khiến cô “đứng tim”. Không chỉ mê giày, Ngân Quỳnh còn cho biết ông xã thường xuyên làm cô “ức chế” bởi thói quen “làm màu” quá đà.

Sau 31 năm chung sống, vợ chồng Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung bất ngờ “kiện” nhau ra tòa. Ngân Quỳnh “tố” chồng mất 45 phút để “chưng diện” trước khi ra đường, khoảng thời gian còn nhiều hơn cả cô.

Nữ danh ca “tố cáo” chồng: “Hơn 10 năm trở lại đây, anh ấy rất là mê giày. Đi ra ngoài, đôi giày mà không hợp với cái quần đang mặc là sẽ đi đổi ngay, đổi tới đổi lui”.

Cụ thể, mỗi lần ra ngoài Nguyễn Chung mất đến 45 phút chuẩn bị, từ mặc đồ, tỉa râu đến sửa soạn phụ kiện. Nữ diễn viên mang đến phiên tòa bằng chứng cho việc chăm sóc vẻ ngoài kỳ công của chồng là một bộ đồ dùng để tỉa râu và cắt móng tay. Bằng chứng này khiến “luật sư” bào chữa cho Nguyễn Chung là Trấn Thành cũng phải bật dậy bày tỏ: “Hoàn toàn có thể vào phòng mổ với bộ đồ nghề này!”

Sau hàng loạt lời tố cáo của Ngân Quỳnh, Trấn Thành không thể ngồi yên trước hàng loạt “tật xấu” bị phơi bày của thân chủ mình, anh nhanh chóng đưa ra lập luận rằng Nguyễn Chung đang ở vị trí là chồng của một nữ diễn viên, ca sĩ có tiếng ở Việt Nam. Nên việc sửa soạn của Nguyễn Chung là để 2 người luôn xuất hiện một cách chỉnh chu trước công chúng. Đó là hành động tôn trọng vợ.

Trấn Thành tỏ ra vô cùng đồng cảm với Nguyễn Chung bởi vì anh cho rằng hiện nay ở Việt Nam mọi người chưa quen với việc đàn ông làm đẹp trong khi nam giới các nước khác đã quan tâm tới vẻ ngoài từ rất lâu rồi. Và chính Trấn Thành là một người cũng rất quan tâm tới vẻ ngoài, đôi lúc còn “làm quá” trong lĩnh vực thời trang.

Nhân đây, ông xã Ngân Quỳnh cũng nhắc lại câu chuyện khiến anh bị tổn thương đến mức phải thay đổi lại cách ăn mặc của mình để được như bây giờ rằng: “Có lần tôi nghĩ rằng thôi mình chỉ chở vợ đi làm nên ăn mặc bình thường, có chút xuề xòa như mang đôi dép lê, đi tới nơi, tôi ngồi ở trước xe chờ vợ thì có một cô ca sĩ trẻ đi ra hỏi tôi “Xe ôm đi không?”. Từ đó tôi đã thay đổi suy nghĩ liền và thay đổi luôn cách ăn mặc của mình”.

Câu chuyện của Nguyễn Chung khiến Trấn Thành giật mình và ví như điều đó không khác gì một “nhát dao” đâm thẳng vào tim, rồi khẳng định nếu trường hợp đó rơi vào mình thì Trấn Thành sẽ khóc “ròng rã” ba ngày, ba đêm.
Nguyễn Chung luôn bảo về quan điểm của bản thân và cho rằng việc “chưng diện” là hoàn toàn hợp lý bởi không phải chỉ dành cho riêng anh mà còn cho vợ.

Giành được sự cảm thông từ câu chuyện đó, Trấn Thành tiếp tục khẳng định chuyện Nguyễn Chung sửa soạn 45 phút trước khi ra ngoài chẳng là gì khi bản thân anh mỗi khi ra đường còn cần đến tận 90 phút.

Tuy nhiên, “luật sư” Việt Hương lại bất ngờ công bố bằng chứng cho thấy việc mải mê chăm chút vẻ ngoài là vậy nhưng Nguyễn Chung thường bỏ bê, không quan tâm chuyện nhà cửa đến mức hàng xóm xung quanh cũng phải đặt câu hỏi khiến tất cả mọi người “cau mày”.