TVshow

Nhà báo Lại Văn Sâm xuất hiện như ‘bố già’ ở Quý ông đại chiến

Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ gặp lại khán giả trong một chương trình giải trí – Quý ông đại chiến với hình ảnh mới mẻ hơn trước.

Sau khi làm host chương trình Mặt trời bé con, nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm tiếp tục nhận lời Quý ông đại chiến. Trái với hình ảnh đạo mạo, nghiêm túc trước đây, lần này anh sẽ xuất hiện như một “bố già”, chất chơi hơn.

Nói về quyết định tham gia một game show giải trí, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết: “Tôi muốn tìm hiểu xem những người phụ nữ Việt nghĩ về đàn ông thế nào. Tiêu chuẩn họ đặt ra là gì? Mục đích tìm ra một chàng trai hấp dẫn phụ nữ chứ không phải người hoàn hảo”.

MC Lại Văn Sâm bên dàn khách mời và các nữ thí sinh. Ảnh: Lê Nhân.

Trả lời về cảm giác khi làm việc bên những nghệ sĩ nữ xinh đẹp, nóng bỏng, anh thú nhận: “Tôi cảm thấy khá lo lắng vì phải suy nghĩ xem mình sẽ ăn nói thế nào để đỡ tổn thương phụ nữ nhất”.

Trong mỗi tập của Quý ông đại chiến là một bữa tiệc do “chủ xị” Lại Văn Sâm tổ chức cho 200 cô gái và 7 chàng trai văn võ song toàn. Không chỉ điều khiển, anh còn là một “bố già” đầy kinh nghiệm để các nghệ sĩ nữ và 200 cô gái xin ý kiến lẫn “mưu lược” nhằm tìm hiểu về tính cách, quan điểm của đàn ông.

Chương trình có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng trong showbiz như Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên…

Điều thú vị của chương trình là sân khấu được làm di chuyển tự động. Dưới sàn sân khấu ấy là một hồ bơi với sức chứa 40 tấn nước sẽ chờ để “nuốt chửng” những chàng trai thua cuộc sau mỗi vòng đấu.

Hình ảnh của nhà báo trong Quý ông đại chiến. Ảnh: Lê Nhân.

Lại Văn Sâm là nhà báo kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam. Tên tuổi của anh gắn bó với nhiều chương trình do VTV3 sản xuất như SV96, SV200, Ai là triệu phú, Chúng tôi là chiến sĩ.

Năm 2017 anh về hưu và dành phần lớn thời gian cho gia đình. Ngoài ra, Lại Văn Sâm vẫn cộng tác với các chương trình mình yêu thích.