TVshow

NSƯT Kim Tử Long đối đầu Trường Giang, giành cúp tại chương trình ‘Ơn giời cậu đây rồi’

Với cách xử lý tình huống nhanh nhạy, ngôn ngữ hài hước, duyên dáng, Kim Tử Long đã xuất sắc giành cúp Ơn giời tuần này.

Tập 12 chương trình Ơn giời cậu đây rồi được phát sóng tối 16/12 có sự góp mặt của hai nghệ sĩ sân khấu quen thuộc như Kim Huyền, NSƯT Kim Tử Long và diễn viên trẻ Liên Bỉnh Phát.

Đây là lần thứ hai nghệ sĩ Kim Tử Long đến với chương trình hài. Trước khi bước vào phòng, anh chia sẻ quyết tâm phục thù lần đầu, để nhận được cúp của chương trình.

Không chỉ sở hữu giọng hát cải lương, Kim Tử Long còn có nét duyên và hóm hỉnh trên sân khấu. Vào căn phòng của trưởng phòng Trường Giang, nghệ sĩ cải lương đã tạo nhiều tiếng cười và thể hiện khả năng diễn xuất thuyết phục. Do đó anh đã nhận được chiếc cúp Ơn giời tuần này.

Kim Tử Long đối đầu với Trường Giang ở Ơn giời.

Hóa thân thành bạn thân của Trường Giang, Kim Tử Long rơi vào tình huống éo le khi trót đem lòng yêu Puka, con gái ruột của Trường Giang. Khoảng cách tuổi tác, mối quan hệ bạn bè với bố bạn gái trở thành rào cản lớn với tình yêu của anh.

Dù anh cố hết sức, thậm chí anh còn quỳ gối xin bạn gả con gái cho mình. Anh thuyết phục: “Mày cứ coi tao là con của mày. Coi như mày giao trọng trách chăm sóc con gái cho tao”. Với cách xử lý nhanh và tài ăn nói khôn khéo, Kim Tử Long khiến Trường Giang phải xiêu lòng và chấp nhận cho mối tình chênh lệch.

Lần trở lại trong Ơn giời mùa 5, Kim Tử Long khiến đồng nghiệp và giám khảo Hoài Linh đánh giá cao khả năng xử lý tình huống nhạy bén. Nam danh hài cho rằng câu từ nghệ sĩ cải lương sử dụng đều duyên dáng, thuyết phục.

Kim Huyền lần đầu tham gia Ơn giời và cũng là cột mốc đánh dấu sự trở lại của chị sau 3 năm sang Nhật du học. Tại chương trình, chị phải đối diện với trưởng phòng Tự Long.

Kim Huyền trở lại sau 3 năm đi du học.

Hóa thân thành người hầu của Tự Long, Kim Huyền liên tục lồng ghép những mảng miếng gây cười cho khán giả đúng với tiêu chí của chương trình. Ngay cả giám khảo Hoài Linh và trưởng phòng Tự Long cũng bật cười khi xem Kim Huyền diễn.

Trong căn phòng này, Kim Huyền còn đưa khán giả từ hài hước chuyển sang cảm xúc, bi kịch. Giám khảo Hoài Linh khen ngọn lửa đam mê nghệ thuật của Kim Huyền vẫn bùng cháy dù 3 năm qua vắng bóng trên sân khấu.

Cuối cùng, Liên Bỉnh Phát vào phòng của Trấn Thành. Nam diễn viên phim Song lang, trở thành chồng của người phụ nữ mập và lớn tuổi do Trấn Thành đóng.

Người phụ nữ này giúp đỡ anh từ lúc khó khăn, hàn vi nên khi trở thành một ngôi sao nổi tiếng, anh không thể bội bạc. Tuy nhiên anh cũng không thể công khai mối tình này với công chúng.

Liên Bỉnh Phát khó khăn khi vào phòng Trấn Thành.

Bên cạnh Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát còn bị làm khó bởi Mạc Văn Khoa và Puka. Chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên nam diễn viên gặp khó khăn khi xử lý tình huống là điều dễ hiểu. Bù lại gương mặt anh lại thể hiện sự chân thật, đáng yêu.

Nhìn lại phần thể hiện của mình Liên Bỉnh Phát thừa nhận còn nhiều thiếu sót, chưa nắm bắt tình huống nhanh. Anh nghĩ mình cần phải quan sát và thấu hiểu nhiều hơn trong cuộc sống.

TH