TVshow

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn hào hứng quay lại ghế nóng ‘Tiếu lâm tứ trụ nhí’

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn hào hứng quay lại ghế nóng “Tiếu lâm tứ trụ nhí” mùa 2. Gameshow dành riêng cho thiếu nhi – “Tiếu lâm tứ trụ nhí” rộn ràng chuẩn bị cho mùa 2 lên sóng.

“Tiếu lâm tứ trụ nhí” là sân chơi cho các em thiếu nhi từ 5 – 14 tuổi có năng khiếu về hài kịch, diễn xuất, ca hát, nhảy múa…. Đây là một chương trình gameshow giải trí thú vị, bổ ích không chỉ dành riêng cho các bé thiếu nhi mà còn thu hút sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình ở mọi lứa tuổi bởi sự vui tươi, hóm hỉnh và hồn nhiên đến “khó đỡ” của các em nhỏ.

Quay lại với khán giả, “Tiếu lâm tứ trụ nhí” mùa 2 tiếp tục gặp lại bộ 3 giám khảo quen thuộc, đáng yêu: “Thần vui vẻ” Đại Nghĩa, “Thần rộn ràng” Đình Toàn và “Thần xí xọn” Ốc Thanh Vân cùng giữ vai trò là người cầm cân nảy mực cho các tiết mục.

Bộ 3 giám khảo: Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn.

Ốc Thanh Vân cho biết vô cùng hào hứng khi quay lại chương trình. Là một người mẹ trẻ ba con, cô “Ốc” rất ủng hộ các chương trình lành mạnh, bổ ích dành cho thiếu nhi. Cùng với đó, Đại Nghĩa và Đình Toàn là 2 gương mặt nghệ sĩ quen thuộc với các chương trình thiếu nhi trong nhiều năm qua. Với sự hài hước cũng như với độ “hiểu trẻ” của bộ ba giám khảo, hứa hẹn đem đến những phần nhận xét dí dỏm, vui tươi cho chương trình cũng như giúp cho các bé và huấn luyện viên luyện rút tỉa được kinh nghiệm, bài học cho chính mình.

“Tiếu lâm tứ trụ nhí” là sân chơi bổ ích, tìm kiếm và bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật cho các bé thiếu nhi. Chương trình không đề nặng sự cạnh tranh mà tiếng cười, niềm vui là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Tại sân chơi này, các em được các huấn luyện viên truyền dạy những kiến thức về diễn xuất, ca vũ nhạc kịch, hoạt náo, làm trò… Các tiết mục được gửi đến khán giả là những câu chuyện, nội dung gần gũi có ý nghĩa giáo dục vừa mang đến tiếng cười vừa là bài học tế nhị, dễ hiểu, phù hợp cho các em nhỏ.

Quán quân “Tiếu lâm tứ trụ nhí” mùa 1 – bé Hoàng Vân.

Tham gia chương trình, các em có cơ hội nâng cao và phát huy năng khiếu nghệ thuật vốn có của mình, được làm quen nhiều người bạn mới, được học tập và vui chơi theo đúng sở thích và lứa tuổi.

So với mùa 1, “Tiếu lâm tứ trụ nhí” mùa 2 có sự thay đổi đặc biệt hơn với 4 huấn luyện viên chính và trong mỗi tập sẽ có thêm một vị huấn luyện viên khách mời tham gia với mỗi đội. Khán giả sẽ gặp lại 2 gương mặt quen thuộc đó là nghệ sĩ Hoàng Mèo (Vương quốc Kẹo ngọt) đã đưa cô bé Hoàng Vân trở thành quán quân mùa đầu tiên của “Tiếu lâm tứ trụ nhí”, nghệ sĩ Minh Trọng (Vương quốc Đồ chơi) cùng với nghệ sĩ Bình Tinh (Vương quốc Ngôi sao) và Huỳnh Tiến Khoa (Vương quốc Phép thuật).

“Tiếu lâm tứ trụ nhí” mùa 2 sẽ tổ chức tuyển sinh vào ngày chủ nhật 8/4 tại phim trường Jet Studio (159 Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM). Đối tượng tuyển sinh là mọi trẻ em sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 5 – 14 tuổi, có năng khiếu diễn xuất, ca hát, nhảy múa, nhanh nhẹn, hoạt bát…