TVshow

Phi Nhung xúc động khi tham gia chương trình ‘Điều ước thứ 7’

Nữ ca sĩ đã không kìm nén được những giọt nước mắt khi chứng kiến các hoàn cảnh bất hạnh trong chương trình truyền hình “Điều ước thứ 7”.

Chiều 3/5, chương trình truyền hình Điều ước thứ 7 đã có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố lịch phát sóng cho năm 2018 này. Phi Nhung là khách mời của chương trình, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ xúc động về các mảnh đời thiếu may mắn.
Bên cạnh đó, Phi Nhung cũng mong chương trình giúp đỡ gia đình cô tìm người em họ đang sinh sống ở Mỹ thất lạc nhiều năm nay mà dì và dượng của nữ ca sĩ tìm kiếm bấy lâu nay mà chưa được.
Vì hiện tại, dượng của Phi Nhung đang bị ung thư, sức khỏe rất kém. Cô xem dượng như cha ruột, khi ba mẹ của nữ ca sĩ qua đời, ông đã cưu mang, nuôi nấng cô. Phi Nhung ước có một phép màu để gia đình tìm lại được người em họ thất lạc, dượng được nhìn mặt con trai lần cuối.
Ông Lại Bắc Hải Đăng – Đại diện Đài truyền hình Việt Nam cũng góp mặt tại buổi họp báo công bố chương trình tại TP.HCM
Mỗi số phát sóng là một câu chuyện kể chân thực, dung dị về những số phận, mảnh đời ta có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, về những ước mơ cháy bỏng nhưng bởi nhiều ngăn trở mà chưa thể thành hình. Đơn vị sản xuất chia sẻ, không chọn nhân vật mà chọn ước mơ của nhân vật để làm tiêu chí xây dựng chương trình. Một người từng lầm lỗi trong quá khứ nhưng có khát vọng hoàn lương mạnh mẽ, nuôi dưỡng trong mình hạt mầm tử tế hoàn toàn xứng đáng để trở thành nhân vật của “Điều ước thứ 7”.

Là một chương trình truyền hình thực tế song yếu tố văn hóa, nghệ thuật vẫn luôn được chú trọng trong” Điều ước thứ 7”, đặc biệt là về lĩnh vực âm nhạc. Song hành với câu chuyện xúc động của nhân vật là những đoạn nhạc, ca khúc có chung chủ đề với sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ca sĩ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Trung Quân Idol, Uyên Linh, Phi Nhung, Sĩ Luân, Hoài Lâm, Bùi Anh Tuấn, dàn nhạc Maius Philharmonic, nhóm Oplus … là những nghệ sĩ đã có mặt tại sân khấu thực hiện Điều ước thứ 7 và đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của chương trình. Chương trình hiện phát sóng 2 tuần một số.

Hiến Tửu