TVshow

Phương Thanh nghiêm khắc khi nghe Đồng Ánh Quỳnh hát

HLV Đinh Hương song ca cùng Kim Anh, Châu Nhật Nguyên, HLV Thiên Vương MTV song ca cùng Đồng Ánh Quỳnh, Soho Hoàng Sơn và HLV Văn Mai Hương song ca cùng Huỳnh Anh, Thanh Hương khiến Phương Thanh đau đầu lựa chọn người chiến thắng.

Trong tập mới nhất của Trời sinh một cặp, Thanh Hương thể hiện Vì anh đánh mất – bản hit một thời của Hồ Ngọc Hà cùng HLV Văn Mai Hương.

Ca khúc đòi hỏi những phần luyên láy và quãng giọng cao ở đoạn điệp khúc, tuy nhiên điều này không làm khó Thanh Hương khi cô trình diễn trơn tru và trọn vẹn.

“Khi thấy Thanh Hương, tôi nghĩ cái gì đó cá tính, mạnh mẽ, bốc lửa và khi bạn cất tiếng hát lên đúng như dự đoán. Tôi quay sang hỏi chị Phương thì được biết bạn là diễn viên. Tôi phải thốt lên rằng diễn viên gì hát hay quá. Nếu Huỳnh Anh đã xuất sắc thì bạn còn bốc lửa. Những quãng lên cao rất hợp, chỉ vài chỗ hơi lép… ” – Phương Thanh nhận xét.

“Cái hơi tiếc của tôi là có thêm một phần vũ đạo của hai bạn thì nó sẽ hoàn hảo hơn” – Huy Tuấn chia sẻ kinh nghiệm.

So với các đêm thi trước, đây là vòng thi Thanh Hương không đạt được số điểm khủng khi 3 giám khảo đồng loạt cho 9,5 điểm.

Đồng Ánh Quỳnh song ca cùng Thiên Minh

HLV Thiên Vương MTV cùng trò cưng Văn Mai Hương – Đồng Ánh Quỳnh lựa chọn bản hit của Bằng Kiều – Nơi tình yêu bắt đầu.

Được đánh giá là một sự lựa chọn mạo hiểm, bài hát đòi hỏi người thể hiện không chỉ có chất giọng truyền cảm cảm mà bên cạnh đó những đoạn luyến láy lên quãng cao là một thử thách của nữ người mẫu. Điểm nhấn của phần trình diễn là cách đặt để cảm xúc của cặp đôi trong tiết mục. Đồng Ánh Quỳnh có phần trình diễn tương đối trọn vẹn nhưng thiếu bứt phá.

“Tôi thấy sự ngại ngùng của hai bạn rất đáng yêu. Trong phần trình diễn này tôi thấy hai bạn vẫn chưa hòa quyền và thanh nhạc chưa thật sự nuột nà nhưng cách nuôi cảm xúc như vậy thì rất tốt cho phần trình diễn sau” – Huy Tuấn nhận xét.

Đồng ý với ý kiến của giám khỏa Huy Tuấn, Phương Thanh nghiêm khắc chấn chỉnh Đồng Ánh Quỳnh, nữ giám khảo nhận xét: “Bài hát này chia câu hơi không hợp lí lắm. Vương nhường cho Quỳnh những câu cao nhất nhưng nó còn thô và mộc nhiều lắm. Nhiều chữ em nhã thẳng không ngân chị bị sốc…” .

Cả ba giám khảo đều đồng loạt cho 9,5 điểm.

Kết thúc đêm thi, Đồng Ánh Quỳnh và Thanh Hương bất ngờ rơi vào top nguy hiểm cùng Soho Hoàng Sơn và Châu Nhật Nguyên. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn chính là hai thí sinh nữ lại được khán giả lựa chọn thấp điểm hơn và buộc phải đến với vòng loại trừ căng thẳng. Kì tích xảy ra khi cặp đôi đạt điểm bình chọn bằng nhau nên vẫn tiếp tục được bước tiếp.

Chưa từng rơi vào top nguy hiểm và lần này còn suýt bị loại, Thanh Hương không kiềm được nước mắt khi kết thúc chương trình.

AC