Quên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng ‘gạ gẫm’ Trương Thế Vinh
TVshow

Quên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng ‘gạ gẫm’ Trương Thế Vinh

Tham gia chương trình ‘7 Nụ Cười Xuân’, nghệ sĩ Cát Phượng cùng Xuân Nghị liên tục nhận được hàng loạt màn chào đón đặc biệt đến từ đại gia đình Bảy Nụ với nhiều cảm xúc bất ngờ.

Hóa thân vào vai một bà chủ chợ chuyên đi thu tiền nợ của các gian hàng, Cát Phượng nổi giận khi Lâm Vỹ Dạ không chịu trả tiền nợ cho mình suốt 3 tháng. Nữ diễn viên còn thẳng tay đập phá hết gánh hàng của Lâm Vỹ Dạ khiến cô nàng sợ hãi. Ấy vậy mà, mỹ nhân không qua ải nam thần, sau khi đập phá hết gánh hàng của Lâm Vĩ Dạ và Tiến Luật, Cát Phượng bỗng trở nên yểu điệu thục nữ trước chàng trai bán hoa Trương Thế Vinh.

Khổ nỗi, Cát Phượng không biết cách mở lời làm quen! Xung phong mách nước cho bà chủ với hy vọng được giảm bớt nợ nần, Tiến Luật đã vạch ra hàng loạt bí kíp tán tỉnh. Do quá mong muốn có thể lấy lòng chàng trai trẻ đang đêm ngày mong nhớ mà nữ diễn viên đã không mảy may nghi ngờ, đề phòng. Và không thể để “tình yêu” trong mộng vụt mất trong tầm tay, Cát Phượng đã trổ tài hát Bolero đầy ngọt ngào làm lay động trái tim của chàng “bạch mã hoàng tử”.

Cát Phượng “gạ gẫm” Trương Thế Vinh trong chương trình.

Trong một diễn biến khác, 6 nghệ sĩ phải chia làm 2 đội để bảo vệ quan điểm riêng của mình trong chủ đề tranh luận “Có nên chuyển ra ở riêng sau khi kết hôn”. Mạnh mẽ phản đối việc ra riêng, diễn viên hài Tiến Luật tiết lộ, mình và vợ đã ở chung với ba mẹ suốt 7 năm nay và gia đình vẫn thuận hòa. Đồng tình với Tiến Luật, Hari Won tiết lộ, những bực dọc, cãi nhau giữa cô với chồng ngày càng giảm bớt. Cũng nhờ bởi được sống chung với mẹ chồng mà cả hai biết tiết chế cảm xúc của bản thân.

Phản bác lại ý kiến của đội bên, Trương Thế Vinh cho rằng, đôi khi vợ chồng cần có những khoảng không gian riêng tư, cũng như không nên để ba mẹ nuôi thêm một gia đình nữa. Tiếp lời Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ giải thích, người xưa có câu “Ở xa mỏi chân, ở gần mỏi miệng” hẳn là không sai, cũng như câu chuyện “mẹ chồng nàng dâu” vẫn luôn là đề tài muôn thuở ngay cả thời điểm hiện đại như bây giờ.

“7 Nụ Cười Xuân” tập 15 và 16 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày thứ Bảy (17/03) và Chủ Nhật (18/03) trên kênh HTV7, HN1, GTTV