TVshow

Quý ông đại chiến: Hari Won tiết lộ quà cưới không trọn vẹn của Trấn Thành

Trong tập 4 Quý ông đại chiến, anh chàng Văn Từ đã khiến Hari Won “rung rinh” khi thể hiện chính ca khúc Trấn Thành từng thể hiện trong đám cưới.

Ngay từ phút mở đầu tập 4 Quý ông đại chiến, Văn Từ – chàng giảng viên đại học bộ môn tiếng Hàn – đã được các nghệ sĩ dành riêng cho Hari Won. Đến từ Nghệ An, Văn Từ sở hữu ngoại hình của một ngôi sao Hàn Quốc. Chính Hari Won cũng phải dùng tiếng Hàn để khen vẻ ngoài hút mắt của Văn Từ.

Không chỉ “thả thính” Hari Won bằng tiếng Hàn, Văn Từ còn khiến bà xã Trấn Thành xao xuyến vì khả năng ca hát. Tại sân khấu Quý ông đại chiến, Văn Từ đã dùng tiếng Hàn để thể hiện ca khúc Ánh nắng của anh đầy lãng mạn khiến Hari Won vô cùng xúc động.

“Đây là ca khúc Trấn Thành tặng Hari trong ngày cưới nhưng bài hát không trọn vẹn vì chồng em vừa hát vừa khóc”, nữ ca sĩ chia sẻ về tiết mục của Văn Từ. Bà xã Trấn Thành cảm ơn nam thí sinh vì đã thay chồng tặng “quà cưới” một cách trọn vẹn cho mình.

Ở vòng 3, Văn Từ được hóa thân thành người yêu của chính Hari Won nhưng bị “mẹ chồng” Lâm Vỹ Dạ gây khó dễ do chênh lệch gia thế. Cùng lối ứng xử thông minh, hợp lý, Văn Từ xuất sắc trở thành người thắng cuộc của Quý ông đại chiến tập 4.