TVshow

Sau chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh ‘thả thính’ công khai trên sóng truyền hình

Khổng Tú Quỳnh khá thoái mái nói về chuyện mình đang độc thân, vui vẻ cùng Đại Nhân, Minh Thảo ‘thả thính’ khán giả truyền hình.

Bản lĩnh ngôi sao tập 13 chào đón sự xuất hiện của dàn sao gồm Khổng Tú Quỳnh, Đại Nhân, Thu Quỳnh và nhóm Mắt Ngọc gồm Thúy Nga, Ngọc Dung, Yến Nhi. Trong phần giới thiệu đội chơi, Khổng Tú Quỳnh cũng đồng đội đặt tên đội chơi theo xu hướng là: ‘Đang sợ ế đây này’.

MC Nguyên Khang tỏ ra thắc mắc tại sao có người yêu mà liên tục lên truyền hình than ế. Đại Nhân nhanh chóng xác nhận giúp cô bạn: ‘Người ta đã độc thân rồi anh ơi’.

Khổng Tú Quỳnh, Đại Nhân và Thu Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh nói thêm: ‘Em có một nỗi niềm là khi tham gia chương trình nào đó là câu chuyện đời tư của em bị phanh phui’. MC Nguyên Khang nhanh chóng nhân tiện sóng truyền hình để “mai mối” cho nữ ca sĩ xinh đẹp và được cô nàng hưởng ứng nhiệt tình.

Khác với những chương trình khác, Khổng Tú Quỳnh khá thoái mái nhắc về chuyện chia tay với Ngô Kiến Huy sau khi cả hai chấm dứt mối tình dài kéo dài 8 năm. Cuối năm 2018, Khổng Tú Quỳnh từng chia sẻ những dòng tâm trạng buồn trên trang cá nhân khiến tin đồn chia tay dấy lên nhưng cặp đôi không lên tiếng xác nhận.

Qua thông tin từ bạn bè xác nhận thì công chúng được biết cặp đôi đã chia tay và sau đó Khổng Tú Quỳnh cũng xác nhận vào đầu năm 2019. Trong một số chương trình truyền hình, Khổng Tú Quỳnh tỏ ra khá ngượng ngùng và thường lảng tránh chuyện khác khi bị nhắc đến chuyện yêu với Ngô Kiến Huy. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ vui vẻ hơn khi chia sẻ chuyện cũ và luôn tích cực ‘than ế’, ‘thả thính’ ngay trên sóng truyền hình.

Ngoài Khổng Tú Quỳnh, Bản lĩnh ngôi sao cũng chào đón nhóm Mắt Ngọc trong một phiên bản rất mới với sự góp mặt của hai gương mặt mới là Ngọc Dung và Yến Nhi cùng thành viên kỳ cựu là Thúy Nga. Lâu lắm rồi, khán giả mới thấy Mắt Ngọc xuất hiện sau một thời gian dài yên ắng, chưa có hoạt động âm nhạc nổi bật.

Trên sân khấu, cả nhóm Mắt Ngọc cũng như đội Đang còn lo ế đây này đã có những phút giây cực kì vui nhộn khi trải qua ba phần thi của chương trình: Hòa nhịp đôi tay, Đại chiến bé bự và Chinh phục đỉnh cao. Như thường lệ, những trò chơi thử thách cả hai đội chơi sự khéo léo, thể lực và cả sự thông minh.

Ở hai phần thi đầu tiên, nhóm Mắt Ngọc chịu thua trước sự khéo léo, sung sức của Đại Nhân, Khổng Tú Quỳnh và Minh Thảo. Đến phần thi Chinh phục đỉnh cao, trải qua các câu hỏi đố mẹo và kiến thức của chương trình, Mắt Ngọc lội ngược dòng, giành chiến thắng trước đội bạn với 200 điểm, đội Khổng Tú Quỳnh được 110 điểm.

AC