TVshow

Trách móc đàn bà trên sân khấu, Tùng Lâm nhận ‘mưa lời khen’

Tối 23/5, tập 9 chương trình “Hãy nghe tôi hát” đã lên sóng với chủ đề ca sĩ Nguyễn Hưng. Vốn được biết tới là nam ca sĩ sở hữu giọng ca ngọt ngào, đi kèm những màn vũ đạo đầy đam mê nên ở tập thi này, các thí sinh cũng sẽ lựa chọn những nhạc phậm kèm vũ đạo như Nguyễn Hưng đã từng thể hiện để trình diễn.

Đến với đêm thi, Tùng Lâm đã chọn liên khúc “Say” và “Đàn bà”. Tại đây, nam ca sĩ đã tạo bất ngờ cho ba vị giám khảo và toàn bộ khán giả khi xuất hiện với trang phục đúng “màu” Nguyễn Hưng. Để thể hiện đúng tinh thần ca khúc, Tùng Lâm thậm chí còn vừa hát, vừa tương tác cùng vũ công với điệu bộ “say mèm”. Dù không trổ tài vũ đạo điêu luyện như Nguyễn Hưng nhưng cách truyền tải cảm xúc rất thật của Tùng Lâm đã giúp tiết mục có màu sắc riêng, gây ấn tượng với người xem.

Chia sẻ sau phần biểu diễn, Tùng Lâm cho biết sau mỗi mối tình trải qua trong cuộc đời anh lại dồn hết cảm xúc vào cách thể hiện cảm xúc khi hát. Cho tới bây giờ, mối tình đáng nhớ nhất với anh là mối tình đầu.

Nam ca sĩ Nguyễn Hưng – giám khảo chủ đề trong cuộc thi sau khi xem phần biểu diễn đã dành lời khen ngợi về giọng hát của Tùng Lâm. Tuy nhiên, Nguyễn Hưng cũng nhận định anh chưa hài lòng về cách hoà âm của Tùng Lâm khi kết hợp hai ca khúc này. Bởi theo anh, cách chuyển nhạc quá nhanh sẽ khiến nhiều khán giả không kịp tận hưởng trọn vẹn ca từ hai ca khúc.

Tuy nhiên, dựa trên tổng thể phần biểu diễn, Tùng Lâm đã nhận được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo và xuất sắc giành giải Nhất tuần của tập 9 “Hãy nghe tôi hát”.

Anh Châu