TVshow

Trường Giang: ‘Vui cưới nhưng không thể bỏ quên ‘Ơn giời cậu đây rồi!”

Trường Giang vui mừng cho biết dù sắp lên xe hoa cùng Nhã Phương nhưng anh không thể lãng quên vai trò mà mình đã được khán giả dành nhiều tình thương trong suốt 5 năm qua.

Sau nhiều đồn đoán, nghệ sĩ Hoài Linh, Trung Dân, Tự Long, Trường Giang và Trấn Thành lần lượt xác nhận sẽ tiếp tục cầm trịch vị trí trưởng phòng của ơn giời.

Tuy sắp cưới Nhã Phương, song Trường Giang hài hước bày tỏ: “Vui chơi không quên nhiệm vụ. Kính mong quý khán giả tiếp tục đón nhận tâm huyết mà các anh chị em nghệ sĩ sẽ cống hiến cho Ơn giời”. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng sẽ đảm nhận vai trò host lần thứ 5 liên tiếp.

Trường Giang và Trấn Thành là 2 trong 5 trưởng phòng của chương trình năm nay

Đúng như mong đợi, “Ơn giời” năm nay đã quy tụ hàng loạt nghệ sĩ được yêu mến thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Đầu tiên phải kể đến hai nghệ sĩ kỳ cựu Ngọc Sơn và Ngọc Huyền.

Bên cạnh đó, các diễn viên trong phim truyền hình Việt “nóng” nhất hiện nay “Gạo nếp gạo tẻ” bao gồm Lê Phương, Hoàng Anh và Thúy Ngân đều đã sẵn sàng đối đầu cùng nhau tại “Ơn giời” mùa 5. Ngoài ra, rất nhiều nghệ sĩ trẻ xinh đẹp, quyế n rũ chưa bao giờ diễn xuất sân khấu như Mâu Thủy, Phương Mai, Jun Vũ cũng sẽ lấy hết can đảm để diện kiến các trưởng phòng.

Khác với những mùa trước, “Ơn giời” 2018 sẽ không có trưởng phòng nữ.Sau “hiện tượng” Đức Phúc ở mùa 4, công chúng đã đồng loạt cùng nhau yêu cầu bản đầy đủ của tình huống này được phát sóng. Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức ấy, “Ơn giời” 2018 sẽ có 4 tình huống với thời lượng nhiều hơn, sâu hơn.

NSUT Hoài Linh và nghệ sĩ Xuân Bắc

Với 4 tình huống, thời lượng cho mỗi căn phòng sẽ nhiều hơn để các khách mời thể hiện tài năng, khối lượng thử thách và cảnh trí cũng được đầu tư hết sức tỉ mỉ và tốn kém để khán giả được thưởng thức trọn vẹn nhất có thể không khí tại trường quay.

“Ơn giời cậu đây rồi” mùa 5 sẽ chính thức trở lại vào ngày 21h15, chủ nhật (16.9) trên kênh VTV3.

AC