TVshow

Tuấn Hiếu giành giải quán quân ‘Giọng ca bất bại 2018’

Giọng ca bất bại 2018 chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất dành cho Tuấn Hiếu.

Giọng ca bất bại 2018 đã đi tới vòng cuối cùng. Sau một đêm Chung kết đầy cảm xúc với những tiết mục chiếm trọn cảm tình của khán giả cùng màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn đến từ bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng thì chương trình đã chính thức tìm ra được nhân tố xuất sắc nhất, giọng ca xứng với danh hiệu Giọng ca bất bại.

Sau hơn 3 tháng phát sóng sự xuất hiện của dàn giám khảo quyền lực nhất từ trước đến giờ bao gồm: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Quang Dũng, Lam Trường, Hồng Nhung, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Việt. Giọng ca bất bại 2018 đã chính thức khép lại bằng một đêm Chung kết “bùng nổ”, tràn đầy cảm xúc.

Xuất hiện tại tập chung kết Giọng ca bất bại 2018 là giám khảo Mỹ Tâm với thần sắc tươi tắn trong bộ trang phục sang trọng, quý phái và Đàm Vĩnh Hưng với bộ cánh trẻ trung. Đặc biệt, ở tập Chung kết là sự trở lại của giám khảo khách mời Nguyễn Quang Dũng – vị giám khảo đã đồng hành cùng chương trình ngay tại những tập đầu tiên.

Tại lần trở lại này, Nguyễn Quang Dũng đã trầm trồ bởi vì năm ngôi sao cũ – những người đã được đánh giá rất cao là Tuyết Mai, Minh Châu, Orange, Đăng Quân, Lệ Ngọc đã bị thay thế hoàn toàn bởi năm ngôi Sao mới Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy, Thảo My, Mẫn Nhi và ứng viên Yến Nhi.

Tại tập chung kết, năm ngôi sao và một ứng viên phải trải qua hai vòng thi đấu. Tại vòng đầu tiên, mỗi người lần lượt thể hiện tiết mục của mình. Điểm số sẽ được chấm bởi ban giám khảo và 100 khán giả có mặt ở trường quay, điểm số của tiết mục sẽ là trung bình cộng giữa kết quả của giám khảo và khán giả. Sau đó, ba ngôi sao có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục “đấu” với nhau ở vòng 2. Tại đây, khán giả sẽ là người quyết định ai mới là quán quân của Giọng ca bất bại 2018.

Và vượt qua hai vòng thi căng thẳng với các màn trình diễn xuất sắc, Tuấn Hiếu đã vượt qua các ngôi sao còn lại để đăng quang. Được biết, tại vòng 1, anh chàng trình bày ca khúc Góc tối có ca từ mạnh mẽ, gai góc đúng như bản chất của mình.

Đàm Vĩnh Hưng ngợi khen cách hát rock rất mới, hiện đại, sạch sẽ, văn minh của Tuấn Hiếu. Tuấn Hiếu đã thật sự làm chủ được bài hát và chiếm trọn ánh nhìn từ khán giả. Ngoài những lời khen ra thì giám khảo Nguyễn Quang Dũng và Mỹ Tâm cũng cùng nhau đồng tình nếu như Tuấn Hiếu thể hiện được chút gì đó “tự kỷ” khi trình diễn thì sẽ còn trọn vẹn hơn rất nhiều.

Trong vòng 2, cũng chính anh là người làm “bùng nổ” sân khấu Giọng ca bất bại 2018 với liên khúc khúc Tell Me Why và Beautiful Girl. Tại vòng cuối cùng này, không phải giám khảo mà khán giả mới là người trực tiếp bình chọn ai là Quán quân. Sau khi khán giả “cân não” bình chọn, ngôi vị Quán quân Giọng ca bất bại 2018 mùa đầu tiên đã chính thức tìm được chủ nhân là Tuấn Hiếu với tỉ số bình chọn áp đảo 82/100.

Như vậy, Giọng ca bất bại 2018 mùa đầu tiên đã chính thức khép lại sau 15 tập phát sóng với hàng ngàn thí sinh đến dự thi, những màn “soán ngôi” không nhượng bộ, những cuộc lật đổ không ai ngờ tới và cuối cùng ngôi vị cao quý nhất chỉ dành cho một người – đó là Tuấn Hiếu.

AC