TVshow

Tuyền Mập bị Nguyên Khang ‘vạch mặt’ là ‘thánh quỵt nợ’ trên sóng truyền hình

Mát tay kinh doanh, Tuyền Mập vẫn nhiều lần “khóc hết nước mắt” vì lý do nàyTrong tập 9 của “Bản sao hoàn hảo”, MC Nguyên Khang đã không ngần ngại tố nữ diễn viên Tuyền Mập là “thánh quỵt nợ”, mượn tiền không bao giờ trả.

Theo đó, trước lời tố cáo của nam MC hài hước, Tuyền Mập đã bị “đứng hình” vài giây, không nói nên lời. Tuy đây chỉ là câu nói đùa của Nguyên Khang nhưng trong diễn biến của chương trình, lời anh nói cũng có phần… hợp lý, bởi Tuyền Mập vay tiền nhưng lại lơ việc trả.

Nguyên nhân của việc vay tiền này bắt nguồn từ sự cố dở khóc dở cười của đội Tuyền Mập. Theo format chương trình, cô và 2 đồng đội là đạo diễn Thái Kim Tùng, diễn viên Huy Hoàng được cấp cho 120 ngàn đồng để đi chợ mua nguyên liệu nấu chè thưng. Số tiền được giao cho Thái Kim Tùng giữ và cả 3 hẹn gặp nhau ở chợ Thái Bình (Q.1, TP.HCM), tuy nhiên không rõ vì lý do gì mà Thái Kim Tùng không đến.

Nguyên Khang “vạch mặt” đồng nghiệp vì vay tiền nhưng quên trả.

Đợi mãi không thấy, lại sợ trễ giờ phải về trường quay để nấu cho kịp giờ, Tuyền Mập đành phải mượn tiền của đối thủ là nữ ca sĩ, diễn viên Lê Như để đi chợ. Tuyền Mập mượn đúng 120 ngàn đồng và hứa chắc chắn sẽ trả cho Lê Như cả gốc lẫn lãi là 200 ngàn đồng.

Khi công việc nấu chè gần xong thì Thái Kim Tùng mới mang tiền trở về trường quay. Lê Như thấy vậy lập tức đòi nợ nhưng Thái Kim Tùng chỉ đồng ý trả 120 ngàn đồng, số tiền còn lại Tuyền Mập phải trả vì nữ diễn viên hứa. Lúc này, “nàng Tấm” Tuyền Mập liền trở thái độ, coi như không nghe, không thấy, không biết gì cả.

Anh cũng không ngừng làm khó người chơi khi thực hiện thử thách.

Với việc thiếu mất 1 thành viên trong công đoạn vào bếp, đội Tuyền Mập có vẻ gặp nhiều khó khăn. Không chỉ vậy, BTC còn đòi hỏi nồi chè thưng của hai đội phải có hương vị giống với quán chè mâm Khánh Vy nổi tiếng ở đường Sư Vạn Hạnh (Q.10). Quán chè này đã có hơn 70 năm và là một trong những địa chỉ ăn vặt nổi tiếng của người dân TP.HCM và cũng sẽ được giới thiệu trong chương trình.

Tập 9 của Bản sao hoàn hảo sẽ phát sóng vào lúc 10h sáng mai – 1/12/2019 trên HTV7.